Apple sắp khai tử dòng sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Apple đã khôi phục dây chuyền sản xuất và chính thức cho sản xuất hàng loạt đối với iPhone 9. Sự ra mắt của iPhone 9/9 Plus có thể chính là lúc vòng đời của iPhone 8 và 8 Plus sẽ khép lại.

 

iphone 8 có thể bị khai tử khi iphone 9 ra mắt

 

Doanh số và nhu cầu mua sắm giảm do dịch khiến nhiều người dự đoán, iPhone 9 hay iPhone SE 2 có thể bị hoãn công bố. Nhưng mới đây thông tin iPhone 9 đã bắt đầu được sản xuất được xác nhận, điều này chứng tỏ Apple sẽ sớm đưa dòng sản phẩm mới này ra thị trường.

 

Nhiều khả năng thiết kế của dòng iPhone 9 sẽ tương tự iPhone 8/8 Plus. Những dòng mã iOS 14 cho thấy, kích thước màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Dự đoán rằng iPhone 9 sẽ có màn hình LCD, viền dày kết hợp nút Home truyền thống và cả tính năng Touch ID. Sự khác biệt có thể nằm ở thiết kế . Các đường bo vuông vức, giống iPhone SE, 5/5S hay 4/4S.

 

iphone 9 có thiết kế gần giống iphone 8

 

Sự nâng cấp của iPhone 9/9 Plus so với iPhone 8 nằm ở cấu hình. Được biết bộ đôi thiết bị mới sẽ trang bị con chip A13 cùng RAM 3GB. Thiết kế camera chính có thể sẽ được đơn giản hóa so với các thiết bị flagship. Sẽ không có gì kinh ngạc khi iPhone 9 có camera đơn và camera kép trên 9 Plus.

 

Apple đang lên kế hoạch bán iPhone 9 (399 USD) và iPhone 9 Plus (499 USD). Đây là mức giá khởi điểm tương đối phải chăng so với dòng iPhone 8. Bên cạnh đó thời điểm ra mắt iPhone 9 cũng là một câu hỏi lớn. Theo kế hoạch sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tháng ba này, nhưng nó có thể sẽ bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

 

này trình làng iphone 9 vẫn là một bí ẩn

 

Theo nguồn tin nội bộ Apple sẽ trì hoãn sự ra mắt iPhone 9 vô thời hạn. Đồng thời iPhone 8 vẫn sẽ ‘an toàn’ trước nguy cơ khai tử khi người kế nhiệm trình làng. Hãy cho chamsocdidong biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.