Apple sẵn sàng tung 5 siêu phẩm iPhone 2019, đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh

Apple sẵn sàng tung 5 siêu phẩm iPhone 2019, đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh
15

Tin rằng iPhone 2019 chính là thiết bị đang được nhiều người mong đợi và chờ đón nhất. Bởi Apple là hãng di động luôn mang đến các dòng sản phẩm chất lượng cực cao, hiệu năng vô cùng ổn định cùng nhiều tính năng thông dụng cho người dùng rất đặc biệt.

Apple xác nhận tung ra 5 mẫu iPhone trong năm 2019

5 mẫu iPhone năm 2019

Một chẩn đoán đáng tin cậy từ Macotakara (từng có những dự đoán đúng về iPhone thế hệ cũ) vừa mới chia sẻ thông tin rằng, Apple có thể sẽ phát hành đến 5 mẫu iPhone công nghệ mới. Đồng thời, sẽ có khá nhiều đổi mới về các chức năng, máy sẽ có máy ảnh kép, 3 camera, kính cảm ứng OLED, kết nối USB-C.

câu hỏi về 5 mẫu iPhone

Đương nhiên, theo thông lệ Apple sẽ xuất hiện phiên bản nâng cấp của iPhone XS/XR với kính cảm ứng OLED 6,1 inch hoặc 6,5 inch. Độ dày của iPhone OLED 6,1 inch sẽ nâng lên 0,15mm đối với iPhone XS, camera mỏng hơn 0,5mm (tổng độ dày sẽ thêm khoảng 0,1 mm). Trong đó, mẫu iPhone OLED 6,5 inch sẽ dày hơn khoảng 0,4 mm so với iPhone XS Max hay camera phía sau cũng giảm độ lồi khoảng 0,25mm. Cùng việc nâng độ dày iPhone, rất mang nhiều hứa hẹn Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin của iPhone lên đáng kể, nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng trên thiết bị.

5 sản phẩm iPhone mới

Ngoài ra, Apple sẽ có 2 model cá biệt với màn hình OLED 6,1 inch và 6,5 inch. Hai mẫu máy đặc biệt này sẽ tập trung phát triển camera phía sau, tăng cường khả năng chụp ánh sáng yếu, hỗ trợ chụp ảnh góc rộng rãi hay chụp hình xoá phông thông qua ống kính tele. Chưa hết, máy sẽ có camera ToF để mang đến khả năng phân tích AR tốt hơn.

Theo như Macotakara chia sẻ thêm, iPhone 2019 sẽ có kích thước màn hình được điều chỉnh, có thêm sạc nhanh (từ 5W lên đến USB-C 18W), sạc ngược, pin lớn hơn (tăng hơn từ 20-25%), CPU A13 Bionic, hoạt động được dưới nước.

tương tự như iPhone SE

Biết đâu, số lượng iPhone còn được tăng lên nhờ sự xuất hiện của iPhone XE đang được lộ diện nhiều trong thời gian qua, đây sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone SE được tương đối nhiều người tiêu dùng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *