Apple ra mắt case pin thông minh cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Apple cung cấp case pin thông minh cho chủ sở hữu iPhone, nhờ đó mà các thiết bị được cung cấp lượng pin kéo dài suốt cả ngày hoặc dài hơn nữa. 

các thiết bị được cung cấp lượng pin kéo dài suốt cả ngày

Táo khuyết hiện đã cung cấp thành công case Pin thông minh cho dòng iPhone 2019 bao gồm iPhone 11, 11 Pro cũng như 11 Pro Max. Hộp đựng pin thông minh cho iPhone 11 có các màu trắng và đen, trong khi chủ sở hữu iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thể có được màu hồng cát, trắng và đen.

Về các tính năng bên trong, case pin này sạc cho iPhone của bạn khi hết pin, cho phép bạn có đủ pin còn lại trên điện thoại để kéo dài một ngày hoặc thậm chí hơn. Điểm mới với loại vỏ pin đặc biệt này là nó có một nút camera chuyên dụng cho phép bạn trực tiếp khởi động ứng dụng camera bất kể điện thoại có bị khóa hay không. Hơn nữa, Apple đề cập rằng điều này cũng hoạt động cho ảnh tự chụp. Một hành động nhấn nhanh sẽ chụp ảnh trong khi nhấn lâu hơn một chút sẽ ghi lại video QuickTake.

case pin thông minh này được sạc đầy có thể tăng tuổi thọ pin cho iphone của bạn thêm 50%

Về hiệu suất pin thực tế, Apple đề cập rằng case pin thông minh này được sạc đầy có thể tăng tuổi thọ pin cho iPhone của bạn thêm 50%. Vỏ pin có thể được sạc bằng bộ sạc USB-PD nhanh hoặc cổng Lightning được cung cấp trên bo mạch. Nó cũng hỗ trợ bộ sạc không dây, vì vậy bạn có thể làm sạc vỏ pin bằng bộ sạc không dây Qi hiện có.

Việc ra mắt case pin thông minh nhằm kéo dài tuổi thọ pin, nhưng bạn sẽ phải trả một cái giá không hề nhỏ. Ngoài ra, các hộp sạc pin thông minh mới chỉ thí điểm thành công cho một số sản phẩm nhất định. Và nếu pin điện thoại của bạn đang gặp tình trạng phồng pin, pin ảo, pin tụt nhanh… thì hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được hỗ trợ.

Tham khảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.