Apple phát hành nhà phát triển thứ hai và công khai bản beta iOS 13.3.1

Hiện đã có sẵn các bản beta 2 của iOS 13.3.1, iPadOS 13.3.1, macOS Catalina 10.15.3, watchOS 6.1.2 và tvOS 13.3.1 cho các nhà phát triển. Apple cũng sẽ phát hành phiên bản beta công khai thứ hai cho người dùng.

 

apple công khai bản ios 13.3.1 beta

 

Apple sẽ sớm phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ hai của iOS 13.3.1 và iPadOS 13.3.1. Điều này xuất hiện sau một tháng mà không có bất kỳ phiên bản beta mới nào. iOS 13.3.1 tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

 

Một trong những lỗi đáng chú ý nhất được sửa trong iOS 13.3.1 đó là Thời gian màn hình. Tháng trước Apple đã xác nhận vào rằng, họ đang nghiên cứu cách khắc phục lỗi iOS cho phép trẻ em dễ dàng vượt qua thời gian sử dụng điện thoại được bậc phụ huynh giới hạn.

 

beta 2 không thêm tính năng hiệu năng cải thiện

 

Nếu danh bạ không được lưu trong đám mây iCloud, tính năng ‘Giới hạn liên lạc’ sẽ không hoạt động. Trẻ em có thể sẽ nhận tin nhắn từ người lạ, ứng dụng ‘Tin nhắn’ sẽ cho phép trẻ lưu thêm số điện thoại đó vào danh bạ của chúng. Một khi số điện thoại đó được thêm vào, trẻ có thể gọi, FaceTime hoặc nhắn tin cho người đó tuỳ ý.

 

Điều có nghĩa là khi một đứa trẻ cố gắng thêm một liên hệ mới, một thông báo nhắc mật mã cho cha mẹ sẽ xuất hiện. Điều này là để ngăn trẻ em giao tiếp với những người lạ mà họ không biết.

 

người dùng iphone có thể cập nhật bản ios 13.3.1 beta 2

 

Công ty cũng đang chạy thử nghiệm với macOS Catalina 10.15.3, watchOS 6.1.2tvOS 13.3.1, chúng cũng sớm được cập nhật cho phiên bản beta thứ hai. Nếu không phải là nhà phát triển, người dùng có thể cài đặt các bản phát hành iOS, macOS và tvOS mới thông qua Chương trình phần mềm Apple Beta, mặc dù các bản cập nhật được phát hành với độ trễ nhất định.

 

Các bản cập nhật có thể vá lỗi nhờ các nhà phát triển hệ điều hành, nhưng các hư hỏng liên quan đến phần cứng, người dùng nên được đưa đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Tại sao ư? Bởi đây là địa chỉ uy tín với hơn 14 năm trong nghề sửa chữa điện thoại, laptop…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.