Apple phát hành bản beta iOS 13.3.1 dành cho nhà phát triển

Bạn đang đọc chamsocdidong.com – trang tin tức về công nghệ và các thủ thuật, về sửa chữa. Hãy chắc chắn kiểm tra trang chủ của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất và theo dõi trang trên Facebook và Youtube để cập nhập các thông tin mới nhất. 

 

phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của ios 13.3.1 và ipados 13.3.1

 

Apple sẽ phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của iOS 13.3.1 và iPadOS 13.3.1. Điều này xuất hiện sau khi phát hành chung iOS 13.3 vào tuần trước, bao gồm một số tính năng mới dành cho iPhone, iPad và HomePod. iOS 13.3.1 là bản cập nhật tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

 

Được biết: Bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của macOS Catalina 10.15.3, iOS 13.3.1, iPadOS 13.3.1 và tvOS 13.3.1 hiện đã có sẵn. Ngoài ra, watchOS 6.1.2 beta 1 hiện sẵn sàng phục vụ người dùng.

 

sửa lỗi ios cho phép trẻ em dễ dàng vượt qua giới hạn giao tiếp thời gian màn hình

 

Có khả năng một trong những lỗi đáng chú ý nhất được sửa trong iOS 13.3.1 có liên quan đến ‘thời gian màn hình’. Apple đã xác nhận vào tuần trước rằng họ đang tiến hành sửa lỗi iOS cho phép trẻ em dễ dàng vượt qua Giới hạn Giao tiếp Thời gian Màn hình.

 

Nếu danh bạ không được lưu trong iCloud, tính năng ‘Giới hạn liên lạc’ sẽ không hoạt động như bình thường. Nếu một số không xác định nhắn tin cho điện thoại của trẻ, ứng dụng Tin nhắn sẽ cho trẻ tùy chọn thêm số điện thoại đó vào danh bạ của chúng. Khi số đó được thêm vào, con trẻ có thể gọi, FaceTime hoặc nhắn tin cho người đó.

danh bạ không được lưu trong icloud

Điều có nghĩa là sẽ có trường hợp xảy ra khi một đứa trẻ cố gắng thêm một liên hệ mới, chúng sẽ được trình bày với một dấu nhắc mật mã cho cha mẹ. Điều này là để ngăn trẻ em giao tiếp với những người lạ.

 

Hệ điều hành iOS luôn đưa ra các bản cập nhật liên tục để bổ sung và sửa chữa các lỗi để người dùng được trải nghiệm thoải mái hơn – lần này là iOS 13.3.1. Có cùng mục đích, Bệnh Viện Điện Thoại 24h ra đời nhằm sửa chữa điện thoại, laptop… để người dùng được sử dụng và trải nghiệm thiết bị thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.