Apple Night Mode cạnh tranh với Google Night Sight trên smartphone

Bản cập nhật iOS 13 mới đây đã được Apple trình làng bản Beta thử nghiệm cho người dùng. Night Mode chính là tính năng được nhìn thấy trên toàn bộ hệ thống cập nhật của người Mỹ. Google được xem là cha đẻ ở chế độ tối màn hình của thiết bị công nghệ với thuật toán mang tên Night Sight, nhiều khả năng cuộc đối đầu này vẫn chưa đi đến hồi kết chính yếu rằng khi tốc độ phát triển công nghệ của hai ông lớn liên tục tăng.

Apple Night Mode xuất hiện trên tất cả hệ thống iPhone XI 2019

Apple Night Mode xuất hiện trên tất cả hệ thống iPhone XI 2019

Google xuất sắc về đích trước và vượt mặt Apple ở khả năng chụp ảnh đêm sắc nét, điển hình là các quái thú Xiaomi hay Huawei có khả năng chụp ảnh Flash với sự hỗ trợ phân tích nhận diện điểm ảnh tinh tế từ công nghệ Night Sight. Không chịu khuất phục trước đối thủ Apple đã có những động thái cho việc hình thành trí tuệ nhân tạo hỗ trợ màn hình huyền bí của mình trên toàn bộ hệ thống.

Apple Night Mode xuất hiện trên tất cả hệ thống iPhone XI 2019 hình 1

Night Mode sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với Night Sight của Google, bởi iPhone cao cấp được trang bị thế hệ cảm biến thứ 3 hỗ trợ công nghệ flash LED tăng tốc độ chụp ảnh cũng như khả năng thu ảnh góc rộng ở môi trường thiếu sáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, Night Mode còn làm được nhiều hơn thế khi công nghệ màn hình huyền bí ảo được tạo thuật toán phân tích biểu tượng AI thú vị ở tính năng chụp ảnh ban đêm.

Apple Night Mode xuất hiện trên tất cả hệ thống iPhone XI 2019 hình 2

Tất cả vẫn là chẩn đoán hay bản thử nghiệm bước đầu từ Apple dành cho thế hệ iPhone XI 2019, mọi thứ sẽ được xác minh làm rõ cho đến khi iPhone 2019 chính thức được trình làng trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.