Apple muốn trang bị phím ảo trên iPhone 7

Cạnh của máy có thể trang bị thành phần hiển thị nhỏ dùng để điều khiển, mở các ứng dụng nhất định hoặc bổ sung thông tin cho màn hình chính.

Apple muốn trang bị phím ảo trên iPhone 7

iPhone 7 hứa hẹn có thay đổi mạnh mẽ ngoài màn hình lớn như iPhone 6.

Một bằng sáng chế của Apple được công bố hôm nay đã hứa hẹn sự thay đổi thú vị trên mẫu iPhone trong tương lai gần, theo Appleinsider. Ngoài màn hình hiển thị chính như truyền thống, thiết bị sẽ có thêm các màn hình nhỏ hoặc phím ảo xuất hiện xung quanh các bề mặt máy.

Tài liệu của Apple được nộp lên cơ quan có thẩm quyền vào năm 2011 và mới được chấp thuận và công bố thời gian gần đây. Nội dung chính nói về màn hình linh hoạt có thể được sử dụng trên nhiều cạnh bao gồm cả phía trước và hai bên. Các thành phần này có chức năng như nút ảo, điều chỉnh chế độ hoặc cũng có thể cung cấp các thông tin bổ sung cho màn hình chính.

Apple muốn trang bị phím ảo trên iPhone 7 hình 2

Các chức năng hiển thị ở cạnh bên theo hồ sơ bằng sáng chế.

Dựa trên bản vẽ kèm hồ sơ, các nút ảo này có thể sử dụng để mở nhanh ứng dụng máy ảnh, nghe nhạc, điều khiển âm lượng hoặc hiển thị thông tin như tin nhắn, lịch làm việc. Các nút đi kèm với phản hồi rung hoặc âm thanh khi người dùng thao tác.

Apple có thể sử dụng màn hình OLED cho các thành phần hiển thị phụ này, điều hãng sẽ chưa làm ngay trên mẫu iPhone 6.

Nếu trong quá trình sử dụng các nút cảm ứng trên màn hình mà thiết bị vẫn không phản hồi thì đây chính là dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị lỗi liệt màn hình. Người dùng cần mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên hỗ trợ thay màn hình iPhone 7 chính hãng nhanh chóng nhé. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các chuyên viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại cao cấp sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ số điện thoại 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và giải đáp nhé.

Xem thêm: Chân dung iPhone 7 sắc nét với 4 màu cực hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.