Apple thay pin miễn phí cho người dùng iPhone, iPad và MacBook

Mới đây, Apple đã cập nhật chính sách bảo hành mở rộng của hãng, cho phép người dùng thay pin miễn thí cho những máy bị hao hụt từ 20% trở lên so với dung lượng ban đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm Apple Watch, iPhone, iPad, iPod touch và máy tính MacBook.

apple dua ra chuong trinh moi de thay pin mien phi cho nguoi dung iphone, ipad va macbook

Theo đó, trong thời gian thiết bị còn được bảo hành nhưng pin bị mòn, chỉ còn 80% (hoặc thấp hơn) so với dung lượng ban đầu, hãng sẽ thay pin hoàn toàn miễn phí. Trước đây, Apple chỉ thay pin miễn phí khi pin của thiết bị chỉ từ 50% trở xuống so với dung lượng pin lúc mới bán ra.

chương trình CÀI WIN, macOS ĐỒNG GIÁ 100K – VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ

Chính sách mới áp dụng cho các sản phẩm mua mới cũng như các thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành. Để kiểm tra dung lượng pin, người dùng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple.

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy còn có thể lựa chọn mua các gói bảo hành mở rộng AppleCare+, gói dịch vụ vốn chỉ có sẵn cho các thiết bị mua sau ngày 10 tháng 4 năm 2015. Hết thời gian bảo hành, việc thay pin sẽ bị tính phí 79 USD đối với iPhone, và 199 USD cho MacBook.

Đây thật sự là thay đổi mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là những người sử dụng thiết bị của họ ở một tần suất lớn, đồng thời khách hàng còn yên tâm hơn khi sử dụng máy ở bên ngoài, thay vì phải liên tục cắm sạc 24/24 như những người sử dụng MacBook.

Theo: TechRadar.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.