Apple định giá iPhone thấp hơn khi ‘thu cũ đổi mới’

Apple cho hay giá trị iPhone khi thực hiện thu cũ đổi mới sẽ bị giảm xuống tối đa so với một thiết bị có thể đạt được. Giá trị có thể giảm đến 50 USD và sẽ thay đổi khi iPhone 12 ra mắt. 

iPhone được định giá như thế nào trong thu cũ đổi mới

iPhone khi thu cũ đổi mới sẽ bị Apple định giá thấp

Chương trình thu cũ đổi mới hiện đang là xu hướng của người dùng, giúp người dùng có thể lên đời sản phẩm mới trên giá trị sản phẩm cũ và bù thêm. Nhưng mới đây Apple đã ra quyết định giảm giá trị tối đa mà một thiết bị có thể đạt được khi mang đi đổi.

Apple cho thấy “táo khuyết” đã giảm giá iPhone cũ khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới  trong thông tin được tiết lộ từ MacRumors. Theo đó, số tiền Apple sẽ giảm sẽ đạt giá trị lớn nhất là 50 USD. Điều đáng lưu tâm, đây mới chỉ là bản giá người dùng đổi sản phẩm sang các model iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max.

 

iPhone bị định giá thấp

Hiện tại, iPhone XS Max vẫn có giá trị cao nhất khi được định giá 450 USD (giảm 50 USD) khi đổi sản phẩm ra mắt cuối năm 2019.

Khi Apple ra mắt iPhone 12 vào thời gian dự kiến là cuối thu 2020 thì giá trị của XS Max cũng như các model khác có thể sẽ thay đổi.

Hãy cùng theo dõi chamsocdidong để biết được Apple sẽ đưa ra những giá trị quy đổi nào mới khi thực hiện thu cũ đổi mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.