Apple đã khoá sign iOS 13.7 và bạn không thể hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13 nữa

Khi nhận rất nhiều phàn nàn từ phía người dùng trước bản iOS 14 chính thức,  Apple đã thực hiện khoá sign iOS 13.7 một tuần sau đó. Và hiện tại bạn không thể hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13.7 được nữa.

Apple khoá sign iOS 13.7 và bạn không thể hạ cấp được nữa

Apple khoá sign iOS 13.7 và chặn hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13

Sau gần ba tháng xây dựng iOS 14, giai đoạn beta, iOS 14 được phát hành bản chính thức vào ngày 16 tháng 9 trong sự kiện Apple. Bản cập nhật iOS 14 mang đến nhiều tính năng cải tiến hữu ích, tiện lợi cho người dùng. Fan của Apple đã rất hào hứng nâng cấp để trải nghiệm tính năng mới trên iOS 14 như khả năng tuỳ biến màn hình chính với widget và App Library, Picture-in-picture – vừa xem video vừa sử dụng khác, hay ứng dụng Translate giúp dịch thuật ngôn ngữ,…

không thể hạ cấp iOS 14

Thế nhưng một tuần sau khi phát hành iOS 14, Apple nhận rất nhiều phản hồi cũng như phàn nàn về lỗi xuất hiện khi nâng cấp. Những lỗi người dùng gặp phải có thể kể đến là tình trạng treo logo, Face ID chập chờn, Ứng dụng Facebook bị đơ thời lượng pin kém hơn bình thường, máy nóng, màn hình nháy liên tục …

Trước những lỗi khi nâng cấp, người dùng đã gấp rút tìm cách hạ cấp xuống iOS 13 để có thể thoát khỏi lỗi và sử dụng tiếp tục thiết bị. Nhưng sau đó, Apple đã khoá sign iOS 13.7, và người dùng theo đó không thể hạ cấp xuống bất kỳ phiên bản iOS 13 nào nữa.

Theo thống kê bản hiện có gần 30% thiết bị Apple chạy iOS 14, cao hơn 10% so với iOS 13 đạt được cùng kỳ năm ngoái.

tỉ lệ cài đặt iOS 14 cao hơn năm ngoái

Khi phát hiện lỗi người dùng đã nhanh chóng tìm cách hạ cấp xuống iOS cũ hơn.

Một nhóm thực hiện jailbreak checkra1n đã thông báo rằng công cụ của họ hiện đã tương thích với iOS 14, nhưng từ phía Apple, họ đã đã triển khai các biện pháp bảo mật mới. Theo đó, Apple khoá sign iOS 13.7  và người dùng không thể thực hiện việc hạ cấp.  

Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 14 và gặp phải bất kỳ sự cố nào, thì bạn sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật trong tương lai vì hiện tại bạn không thể hạ cấp xuống iOS 13.

Theo thông tin ghi nhận được, hiện tại, Apple đang tiến hành thử nghiệm iOS 14.2 đẻ có thể sửa lỗi sớm nhất cho người dùng. Bạn đừng quá lo lắng vì thường những lỗi này sẽ được Apple khắc phục ngay sau đó, hãy cập nhật thường xuyên tin tức từ chamsocdidong để không bỏ lỡ thông tin mới nhất từ Apple.

Nếu thiết bị của bạn đang gặp vấn đề hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc gọi hotline 1900.0213 để được tư vấn giải pháp sửa chữa tối ưu, tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.