Apple công bố đã có App Store mới trên Apple watch

Không còn phải nhờ đến App Store  trên iPhone để tải ứng dụng trên đồng hồ, Apple nay đã cung cấp App Store mới dành riêng cho Apple Watch.

 

giới thiệu app store trên apple watch

 App store đã có trên Apple watch

Việc tải ứng dụng cho Apple Watch từng khiến bạn phải tốn nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn. Để tải xuống ứng dụng cho đồng hồ bạn phải khởi chạy App store cho đồng hồ, đồng thời mở đồng hồ trên iPhone và thực hiện việc tải song hành trên cả hai thiết bị.

 

Cách sử dụng App store trên Apple watch

 

Apple đã đáp lại mong mỏi của người dùng khi chính thức công bố đã tích hợp App Store trên phiên bản mới watchOS 6. Giờ đây, Apple Watch có thể duyệt, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng trên chính chiếc đồng hồ tại cổ tay của bạn mà không phải “phiền hà” đến chiếc iPhone nữa. Với ứng dụng này người dùng có thể tải các cả ứng dụng miễn phí và trả phí. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem lại nhật kí danh sách ứng dụng đã tải và mới cập nhật. 

 

Cách để sử dụng App Store mới trên Apple Watch

 

Cách cài đặt App store trên Apple watch

 

Đầu tiên phải đảm bảo đồng hồ đã được nâng cấp và đang chạy watch OS 6 trên Apple Watch. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone và chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn cho phép cập nhật mới nhất để tải xuống và cài đặt tùy chọn, nếu đã có watch OS 6 trở lên thì bạn có thể bỏ qua bước đó.

 

Ở màn hình Cài đặt chung trong ứng dụng Đồng hồ, hãy bật công tắc để Cài đặt ứng dụng tự động trên đồng hồ tương tự như trên iPhone.

 

Tiếp đến bạn đi tới phần Đồng hồ của tôi trong ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại thực hiện thao tác vuốt xuống màn hình và nhấn vào mục nhập cho App Store.

 

Nếu bạn muốn tải xuống các phần mềm tương thích với đồng hồ hãy bật công tắc cho tải xuống tự động.

 

hướng dẫn tải App Store mới trên Apple Watch

 

Kiểm soát cài đặt trên Apple watch của bạn

 

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát một số cài đặt từ đồng hồ bằng cách trên Apple Watch hãy đi tới Cài đặt> App Store. Tại đây, bạn có thể bật công tắc cho Tải xuống tự động và bật hay tắt Cập nhật tự động. Với cách đơn giản này bạn có thể kiểm soát được cài đặt trên đồng hồ của mình mà không phải lo lắng lỗi hay nhầm lẫn.

 

Tải xuống ứng dụng tương thích với Apple watch

 

tải xuống ứng dụng tương thích với Apple watch

 

Sau khi việc Cài đặt ứng dụng tự động và Tải xuống tự động được bật, ứng dụng sẽ được bật trên Apple watch, bạn có thể tải xuống ứng dụng tương thích với đồng hồ trên iPhone hoặc iPad.  

 

Để kiểm chứng điều này, bạn có thể mở ứng dụng Watch trên iPhone ở màn hình chính thực hiện chạm vào biểu tượng cho App Store. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo rằng App Store hiện có trên Apple Watch. Tiếp tục nhấn nút để Khám phá Ứng dụng Đồng hồ đang xuất hiện trên iPhone. Cửa hàng ứng dụng iPhone sau đó sẽ mở ra để hiển thị cho bạn các ứng dụng tương thích với đồng hồ. Nhấn vào một ứng dụng mà bạn muốn và kiểm tra ứng dụng trên iPhone và Apple watch.

 

Sử dụng App Store trên Apple Watch

 

Sử dụng App Store trên Apple Watch

 

Để sử dụng App Store trên Apple Watch, hãy chạm vào vương miện kỹ thuật số để đến Màn hình chính. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng chữ A cho App Store. 

 

Bạn đọc và duyệt qua các ứng dụng được đề xuất và nổi bật, bằng cách lướt lên và xuống trên màn hình đồng hồ. Danh sách được chia thành một vài phần trong đó phần một hiển thị các ứng dụng nổi bật, phần hai hiển thị ứng dụng sức khỏe và thể dục. Những phần còn lại cung cấp ứng dụng như Khám phá các biến chứng mới.

 

Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả ứng dụng được liệt kê bằng cách nhấn vào nút để xem tất cả.

 

Tìm kiếm một ứng dụng trên Apple watch

 

tìm kiếm ứng dụng trên App Store

 

Bạn có thể tìm kiếm một ứng dụng bằng cách vuốt lên trên cùng của màn hình và nhấn vào Tìm kiếm. Nhập tên hoặc cụm từ tìm kiếm của bạn sau đó nhấn Xong.  Sau đó, bạn có thể xem kết quả tìm kiếm bằng cách vuốt lên và xuống màn hình.

 

Xem chi tiết ứng dụng Apple Watch

 

Nhấn vào một ứng dụng mà bạn quan tâm, vuốt xuống trên màn hình của để xem mô tả về ứng dụng. Từ đây bạn có thể xem chi tiết các thông tin như xếp hạng và đánh giá, lịch sử phiên bản, thông tin, chính sách bảo mật và hơn thế nữa.

 

**Tải xuống ứng dụng trên Apple Watch.

 

Nếu bạn muốn tải xuống các ứng dụng miễn phí, chạm vào nút nhận. Nếu muốn tải xuống cá ứng dụng có phí, trả tiền nhấn vào nút giá. 

  • Đăng nhập Apple store
  • Nhấn nút cho Mật khẩu và nhập mật khẩu
  • Để dễ dàng nhập nó qua điện thoại của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bàn phím.

 

Bật mí cách tải ứng dụng mà không cần nhập mật khẩu

 

Nếu bạn muốn tải ứng dụng dù miễn phí hay trả phí mà không cần phải đăng nhập mật khẩu cách đơn giản nhất là chạm đúp vào nút bên để cho phép tải ứng dụng xuống.

 

.Bật mí cách tải ứng dụng mà không cần nhập mật khẩu

 

Xem ứng dụng đã mua và kiểm tra cập nhật

 

Bạn muốn kiểm tra các ứng dụng đã mua và kiểm tra cập nhật, hãy vuốt xuống trong ứng dụng App Store trên apple watch và nhấn nút tài khoản. Tiếp theo bạn chạm vào nút đã mua và sau đó nhấn nút Mua hàng của tôi để xem các ứng dụng bạn đã tải xuống. Quay trở lại màn hình Tài khoản và chạm vào nút Cập nhật để xem có bản cập nhật ứng dụng nào đang chờ bạn cài đặt không.

 

Xóa ứng dụng khỏi Apple Watch

 

Xóa ứng dụng khỏi apple watch

 

Để xóa ứng dụng bạn đã cài đặt trên đồng hồ, hãy nhấn Crown kỹ thuật số để đi đến Màn hình chính. Nếu bạn đang ở Chế độ xem lưới, hãy ấn nhẹ vào biểu tượng ứng dụng nhấn vào X cho ứng dụng bạn muốn xóa. Tiếp theo là nhấn nút để xóa ứng dụng. Nếu bạn đang ở Chế độ xem danh sách, hãy vuốt ứng dụng bạn muốn xóa sang trái. Nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa nó và sau đó nhấn nút để Xóa Ứng dụng.

 

Không phải ngẫu nhiên mà người dùng lại ưa chuộng và số lượng sử dụng Apple Watch ngày càng tăng. Chiếc đồng đồ ngoài thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo, kiến tạo nên phong cách cho người dùng mà nó còn có tính năng tiện lợi. Hơn thế nữa là khi nó được cập nhật tích hợp nhiều ứng dụng hữu ích. Trên đây là cách tải, cài, xóa,.. các ứng dụng trên smartwatch, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình. Apple watch luôn giữ vị trí đặc biệt trong lòng người dùng, nhưng việc sửa chữa lúc thiết bị này hư hỏng cũng mang lại cho bạn nhiều phiền toái nhất định. Nếu thiết bị của bạn đang gặp bất kì trục trặc nào thì có thể đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để sửa chữa, phục hồi nhanh hoặc gọi Hotline 1900. 0213 để được tư vấn Miễn phí nhé.

 

Xem thêm: Top 5 mẹo hay đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích trên Apple Watch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.