Apple chia sẻ những bức ảnh thắng thử thách chụp đêm với iPhone  

Ngày hôm qua, Apple đã chia sẻ sáu người chiến thắng trong thử thách chế độ chụp ban đêm, bằng chiếc smartphone iPhone. Những bức ảnh chiến thắng, được chụp bằng chế độ ban đêm trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, đang được giới thiệu trên trang web và trang Instagram của Apple. Chúng cũng sẽ sớm được hiển thị trên các bảng quảng cáo trên khắp thế giới.

 

một bức ảnh chiến thắng được chụp bằng iphone

 

Một hội đồng giám khảo được lập ra, họ đã chọn những người chiến thắng từ hàng ngàn tấm ảnh chụp bằng iPhone được gửi qua phương tiện truyền thông xã hội và email. Các giám khảo bao gồm Malin Fezehai, Tyler Mitchell, Sarah Lee, Alexvi Li, Darren Soh, Phil Schiller, Kaiann Drance, Brooks Kraft, Jon McCormack và Arem Duplessis. Các nhiếp ảnh gia chiến thắng thử thách này, họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nga và Tây Ban Nha.  

 

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã viết một tweet về những người chiến thắng, ông nói: “Kinh ngạc trước những hình ảnh tuyệt vời được chụp bởi những người chiến thắng trong thử thách ảnh chế độ ban đêm #ShotOniPhone của chúng tôi. Chúc mừng, các nhiếp ảnh gia!”.

 

ceo apple tim cook chúc mừng người chiến thắng

 

Chế độ ban đêm cho phép người dùng iPhone chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ vào cảm biến camera rộng mới. Tính năng này tự động kích hoạt trong môi trường ánh sáng yếu. Một biểu tượng màu vàng sẽ xuất hiện trên màn hình để cho biết chế độ ban đêm được kích hoạt. 

 

Chức năng chụp ảnh trên iPhone lúc nào cũng rất tuyệt, tuy nhiên camera điện thoại có thể gặp một vài vấn đề do rơi vỡ, hình ảnh mờ nhòe không sắc nét do sử dụng lâu. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với uy tín 14 năm có thể giúp điện thoại của bạn chụp ảnh đẹp như mới. Liên hệ 1900.0213 để được hỗ trợ ngay khi cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.