Apple chặn iPhone hạ cấp xuống phiên bản iOS 13.2 khi đã cài đặt

Thật không mấy bất ngờ khi, Apple hôm nay đã ngừng update iOS 13.2 dành cho các dòng iPhone trong danh sách. Danh sách này đã xuất hiện sau khi iOS 13.2.2 được phát hành ra công chúng vào tuần trước với các thuật toán sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của thiết bị, bao gồm sửa lỗi cho hiệu suất ứng dụng nền và trình quản lý RAM tối ưu nhất.

 

Phiên bản iOS 13.2 thật sự tối ưu đến mức Apple cho ngừng hạ cấp  

 

Phiên bản iOS 13.2 thật sự tối ưu đến mức Apple cho ngừng hạ cấp  

 

Khi Apple ngừng ký bản Update cho phiên bản iOS, điều đó có nghĩa là người dùng không thể hạ cấp xuống phiên bản đó thông qua iTunes hay Finder. Bởi hoàn nguyên các bản nâng cấp iOS cũ hơn là rất phổ biến đối với những người trong cộng đồng bẻ khóa và đôi khi việc làm này cũng có thể hữu ích cho những người dùng thiết bị hay gặp phải lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

 

Phiên bản iOS 13.2 thật sự tối ưu đến mức Apple cho ngừng hạ cấp hình 1

 

Phiên bản nâng cấp iOS 13.2.2 đã được phát hành ra công chúng vào tuần trước. Thay đổi lớn nhất trong iOS 13.2.2 là cách khắc phục các sự cố liên quan đến ứng dụng nền và tính năng đa nhiệm. Bản cập nhật cũng bao gồm các cải tiến về hiệu suất dữ liệu di động, hỗ trợ Exchange trong ứng dụng thư và hơn thế nữa.

 

Hiện tại, bản iOS 13.3 hiện cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm dành cho nhà phát triển và đang thực nghiệm công khai. Đây có thể sẽ là bản phát hành công khai tiếp theo của iOS với khả năng cải tiến thời gian màn hình sống hay các cải tiến hiệu năng mạnh mẽ hơn nữa, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.