Apple Card AR này mà ra mắt có làm giới công nghệ phát cuồng

Các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) trên iPhone và iPad đã được Apple nghiên cứu trong một thời gian. Nhiều nghi vấn đưa ra rằng, hãng có tích hợp AR vào Apple Card trong tương lai? Như cách mà đoạn video được kênh YouTube Volodymyr Kurbatov đăng tải đã hình dung ra.  

 

tính năng ar trên apple card

 

Video bên dưới cho thấy, khi ‌Apple Card‌ sử dụng ứng dụng AR hay thiết bị AR sẽ hiện các thông tin truy cập nhanh. Liệu tương lai ‌Apple Card‌ sẽ hiển thị những thông tin như tổng số dư và các giao dịch gần đây… mà video gợi ý.

 

Concept này còn cho phép người dùng vuốt qua hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ thông qua cử chỉ. Trên thực tế đây là điều mà các ứng dụng AR hiện nay vẫn chưa thể thực hiện.

 

thông tin apple card hiện thị nhờ tính năng ar

 

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ nào cho thấy Apple đang phát triển một tính năng tương tác AR như vậy cho Apple Card. Người dùng Apple Card có thể sẽ rất thích thú khi xem concept mà video đưa ra. Nếu trở thành sự thật hẳn nó sẽ rất tuyệt vời.

 

Dành cho những bạn chưa biết, Apple Card là thẻ tín dụng được Apple phát triển. Nó được thiết kế chủ yếu để sử dụng với dịch vụ thanh toán Apple Pay trên iPhone và Apple Watch.

 

 

Bạn có nhận xét thế nào về concept Apple Card AR trên? Apple sẽ ứng dụng vào sản phẩm của hãng trong tương lai chứ? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người biết suy nghĩ của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.