‘AirPods X’ có thể là tai nghe Over-Ear đồn thổi lâu nay của Apple

Có tin đồn từ lâu rằng Apple đang phát triển một cặp tai nghe over-ear cao cấp. Giờ đây các hệ thống kiểm kê đã bắt đầu hiển thị một danh sách mới của các sản phẩm Airpods X. Một sản phẩm tai nghe Apple có giá khoảng 399 USD có thể nói đến sự ra mắt của tai nghe over-ear được đồn đại.

 

apple sẽ có sản phẩm tai nghe over-ear

 

Theo Youtuber – Jon Prosser, sản phẩm này có thể là mẫu tai nghe over-ear cao cấp, mà Apple sẽ bổ sung cho dòng sản phẩm tai nghe Airpods của hãng. Apple có thể tích hợp tất cả các tính năng tuyệt vời của Airpods và Airpods Pro vào chiếc Airpods X bản over-ear, nhờ đó người dùng có thể nhận được trải nghiệm tuyệt vời nhờ một sản phẩm có chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn vượt trội hơn.

 

Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết chiếc tai nghe over-ear cao cấp này sẽ được Apple cho ra mắt dưới thương hiệu Airpods hay Beats. Ngoài Airpods X, Target cũng có danh sách các sản phẩm Apple Gen X như Apple Watch, iPod. 

 

airpods x có thể sẽ có giá 400 đô

 

Apple Watch thường có xu hướng ra mắt vào mùa xuân hàng năm. Ngoài ra, Apple TV được đồn sẽ được làm mới với chipset A12 vào năm ngoái cũng có thể sẽ xuất hiện. Sự kiện ra mắt iPhone 9 diễn ra vào tháng 3 có thể sẽ đồng thời phát hành các sản phẩm này.

 

Tuy nhiên thông tin về Airpods X, iPod X hay Apple Watch Series X cũng chỉ là thông tin chưa được chính thức xác nhận. Chamsocdidong.com thực sự muốn nghe suy nghĩ của mọi người, mọi người có mong chờ cặp tai nghe over-ear cao cấp của Apple chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.