Tất tần tật về AirPods Pro 2 – Tai nghe bán chạy nhất sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Nếu thông tin này là sự thật, AirPods Pro 2 sẽ được phát hành sau khoảng 2 năm kể từ khi Apple giới thiệu thế hệ đầu tiên của AirPods Pro vào cuối năm 2019.

AirPods Pro 2 sẽ có giá bao nhiêu?

AirPods Pro hiện tại được bán lẻ với giá 249 USD. Các nhà phân tích cho rằng Apple dự kiến ​​sẽ bán được hơn 90 triệu chiếc AirPods vào năm 2020. Đó không phải là một con số tồi và nếu Apple tiếp tục với tốc độ đó thì họ không cần phải giảm giá và giá dự kiến cho AirPods Pro 2 là ​​249 USD.

giá AirPods Pro 2 là bao nhiêu?

Khi nào AirPods Pro 2 sẽ được phát hành?

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo tin rằng AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021.

Điều này đánh dấu một sự khác biệt nhỏ so với các tuyên bố trước đây, vốn cho rằng chúng sẽ đi vào sản xuất vào nửa cuối năm 2021, để phát hành vào năm 2022. Trong cả hai trường hợp, việc làm mới AirPods Pro vẫn còn khá lâu. Đã có tin đồn về mẫu AirPods Pro Lite, nhưng Kuo đã chế giễu điều này, tin rằng mẫu này có thể là một tai nghe Beats mới.

Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng rằng anh ấy đang đề cập đến AirPods 3, vì cả AirPods Pro 2, AirPods Pro Lite hay AirPods X đều không được mong đợi trong năm nay. AirPods X được cho là tai nghe không dây thân thiện với thể thao sẽ ra mắt vào năm 2020. Theo Prosser, AirPods X có ý định loại bỏ phạm vi Beats, nhưng các báo cáo nói rằng điều này hoàn toàn không phải như vậy.

Thiết kế của AirPods Pro 2 sẽ khá tương đồng AirPods Pro

Mặc dù thiết kế AirPods tiêu chuẩn đã gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là từ những người không cảm thấy thoải mái với thiết kế in-ear truyền thống. Chúng không đặc biệt tốt cho hiệu suất âm thanh. AirPods Pro đã được cải thiện nhiều về mặt này. Chúng vừa khít hơn và tạo ra một lớp đệm tốt hơn để ngăn tiếng ồn bên ngoài làm gián đoạn âm thanh.

Thiết kế của AirPods Pro 2

Theo Ming-Chi Kuo, AirPods Pro 2 sẽ trông giống nhau, chỉ có bộ phận bên trong được cập nhật.

Mặc dù có sự cải tiến trong thiết kế, Apple vẫn có thể điều chỉnh thêm. Một trong những phàn nàn chính của chúng tôi là bản chất khó sử dụng của thân điện dung, không phản hồi tốt nhất. Táo khuyết bất ngờ khi có tai nghe trong bất cứ thứ gì khác ngoài màu trắng bóng có nghĩa là chúng dễ dàng thu hút bụi bẩn. Nhiều kết thúc sẽ làm cho chúng đặc biệt, cũng như thêm một khía cạnh cá nhân hóa.

Các tính năng nổi bật của AirPods Pro 2

AirPods Pro thế hệ đầu tiên có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động, Chế độ trong suốt, khả năng chống IPX4 và sạc không dây Qi.

Các tính năng mới đáng mong đợi ở Pro 2 sẽ có bao gồm Âm thanh không gian và Tự động chuyển đổi được công bố gần đây. Khi ra mắt, Spatial Audio sẽ hỗ trợ cho các bản nhạc 5.1, 7.1 và Dolby Atmos. Tự động chuyển cho phép tai nghe chuyển đổi ngay lập tức giữa các thiết bị iOS được kết nối. Tin tưởng vào những tính năng này sẽ được hỗ trợ bởi mẫu AirPod Pro thế hệ tiếp theo.

AirPods Pro 2 sẽ ra mắt người dùng vào cuối năm 2021, đầu năm 2022

AirPods Pro 2 sẽ ra mắt người dùng vào năm 2022

Theo DigiTimes, sẽ có ít nhất một chiếc AirPods Pro thế hệ thứ hai được lắp ráp tại Việt Nam bởi đối tác chính của Apple, Inventec. Ngoài ra, Luxshare và GoerTek – hai nhà sản xuất AirPods Pro hiện tại cũng sẽ tham gia lắp ráp tai nghe không dây mới cho Apple.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã đưa ra dự đoán khá chính xác về các sản phẩm của Apple, trước đây đã có nói rằng Apple đang phát triển AirPods Pro 2 và thiết bị sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt. trong khoảng thời gian từ Quý 4/2021 đến Quý 1/2022. Ngoài ra, ông nói thêm rằng Apple sẽ không ra mắt bất kỳ mẫu AirPods Pro mới nào vào năm 2020 và đầu năm 2021.

Báo cáo từ DigiTimes nói rằng AirPods trong tương lai có thể được trang bị cảm biến ánh sáng để sử dụng cho các tính năng theo dõi sức khỏe, nhưng phải chờ ít nhất 1 đến 2 năm. Công nghệ mới sẽ cho phép AirPods theo dõi nhịp tim, số bước và tình trạng sức khỏe, cũng như phát hiện chuyển động của đầu.

iPhone và AirPods Pro 2

Apple cũng được đồn là sẽ bắt đầu phát triển AirPods thế hệ thứ 3 vào nửa đầu năm 2021. Ban đầu, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng nói rằng AirPods 3 sẽ không giống với AirPods hiện tại, nhưng sau đó cho biết mẫu AirPods này sẽ có thiết kế “tương tự AirPods Pro”.

AirPods thế hệ thứ 3 được đồn đại sẽ chuyển sang cùng một giải pháp SiP (Gói trong hệ thống) như AirPods Pro, giúp nhà sản xuất tích hợp nhiều thành phần vào một không gian nhỏ hơn.

Theo TTT

Xem thêm: Xuất hiện AirPods Pro Super Fake giống AirPods Pro thật đến 99%, cách nhận biết AirPods Pro thật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.