iPhone 13 chính thức ra mắt vào ngày 14/9, bạn mong đợi điều gì?

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Apple cũng đã chính thức thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 14/9. Theo đó, nhiều khả năng loạt sản phẩm iPhone 13 và Watch Series 7 sẽ được giới thiệu.

về sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple

Mới đây, tại trụ sở của công ty – Apple Park đã phát đi thông điệp “California Streaming” cùng đó, website của Apple đã cập nhật về sự kiện “được phát trực tuyến từ California”. Điều này khẳng định Apple sẽ  ra mắt iPhone 13 và Apple Watch Series 7 của mình vào ngày 14/9.

Cụ thể, sự kiện online được cả thế giới mong đợi này sẽ diễn ra vào 10h ngày 14/10 giờ PDT( 0h ngày 15/10 theo giờ Hà Nội).Phát trực tuyến là hình thức tổ chức sự kiện mà Apple  thực hiện hai năm liên tiếp do đại dịch COVID-19. Từ đây, người quan tâm có thể xem trên website Apple, ứng dụng Apple TV hoặc kênh YouTube của hãng.

Hiện tại, trong thư mời ra mắt sản phẩm mới Apple vẫn chưa hé lộ nhiều về sản phẩm. Nhưng theo các dự đoán của giới công nghệ, Apple có thể “trình làng” loạt iPhone 13, Apple Watch Series 7, Airpods 3.

Kiểm chứng lại lời đồn và tổng hợp thông tin thì có số điểm nổi bật về iPhone 13 sắp ra mắt như sau:

  • Apple ra mắt 4 mẫu iPhone gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.
  • Phiên bản iPhone 13 khác biệt với thế hệ tiền nhiệm khi cụm camera kép được bố trí dạng so le.
  • Trang bị chip Apple A15 Bionic. iPhone mới dự kiến trang bị chip hiện đại mang đến  hiệu năng cao và tiết kiệm năng lượng hơn.
  • Hỗ trợ mạng 5G mmWave tốc độ cao kết nối nhanh chóng ở nhiều quốc gia
  • Màn hình iPhone 13 được cho là sẽ trang bị ProMotion 120 Hz, được cho là sẽ rộng hơn khi có thiết kế phần note nhỏ hơn.
  • Sở hữu Face ID thế hệ 2.0 cao cấp, thời thượng.

Theo đánh giá từ chuyên gia iPhone mới sẽ có giá nhỉnh hơn so với thông tin rò rỉ bởi giá linnh kiện có phần tăng cao do dịch.

Theo 9to5Mac, tại sự kiện, bên cạn ra mắt iPhone 13 thì Apple có thể sẽ giới thiệu Apple Watch Series 7 và Airpods 3.

Apple Watch Series 7của Apple được đánh giá là có nhiều cải tiến. Trong đó đồng hồ thông minh mới này sẽ có màn hình lớn hơn, phần viền được làm vuông như iPhone 12 thay vì bo tròn.

Về Airpods 3 thì không có gì thay đổi nhiều so với  thiết kế Airpods Pro, nhưng điểm khác là không có eartip thay thế.

Như thường lệ, đi kèm với các sản phẩm mới ra mắt thì Apple cũng sẽ tung phiên bản hệ điều hành cải tiến mới cho loạt thiết bị của mình. Lần này sẽ có iOS 15, watchOS 8 và tvOS 15.

Bạn mong đợi điều gì trong sự kiện lần này của Apple? Để lại bình luận của mình để cùng thảo luận nhé.

Trên đây là thông tin mới nhất cập nhật về sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi website chamsocdiddong để không bỏ lỡ thông tin công nghệ mới nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.