5 ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên App store có một vài ứng dụng iOS sẽ cho người dùng được thoải mái tải trong một khoảng thời gian hạn định cho phép. Thời gian miễn phí có thể là vài ngày, vài giờ ngắn ngủi vì thế bạn hãy cùng xem danh sách cập nhật bên dưới để tải ngay ứng dụng yêu thích trước khi thời gian kết thúc.

 

ứng dụng miễn phí App store

Tìm hiểu ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Hãy cùng cập nhật nhanh danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store để “tậu” ngay những ứng dụng yêu thích về máy nào.

Thứ 1: Camera Angle

 

Camera Angle hỗ trợ người chụp có thể chụp những bức ảnh đối xứng

 

Đây là ứng dụng rất phù hợp với những “nhiếp ảnh gia” không chuyên, hoặc người thích tạo ra bức ảnh nghệ thuật, mới lạ. Ứng dụng Camera Angle hỗ trợ người chụp có thể chụp những bức ảnh đối xứng.Theo đó ứng dụng sẽ cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh đều vừa vặn và cân bằng nhau. Bạn có thể tha hồ chụp những bức ảnh đối xứng độc đáo mà không cần phải canh chỉnh khó khăn như trước.

Thứ 2: NotePlan. 2

 

NotePlan. 2 Như một cuốn sổ ghi chú

 

Như một cuốn sổ ghi chú nhưng nó được tích hợp tiện lợi trên điện thoại giúp bạn ghi chú và tạo kế hoạch làm việc một cách đơn giản. Hơn thế nữa, NotePlan. 2 là một ứng dụng cung cấp cho bạn những tiện ích đặc biệt.

Thứ 3: Rockout – Workout Exercises

 

Rockout – Workout Exercises sẽ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe

 

 

Còn gì thú vị hơn khi việc rèn luyện sức khỏe không còn quá khó khăn cho bạn. Bởi với ứng dụng Rockout – Workout Exercises sẽ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe với các bài hướng dẫn tập luyện thể dục đơn giản. Chỉ cần tải ứng dụng về máy bạn có thể tha hồ tập thể dục ở bất kỳ đâu (tại nhà, công ty, công viện, văn phòng v.v…). Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một trong bốn chế độ tập luyện với những nội dung và động tác khác nhau. Tùy mức độ và sở thích mà bạn sẽ lựa chọn những bài tập hợp lí, để đẩy nhanh quá trình tiêu thụ năng lượng v.v…

Thứ 4: Sleep Music Timer

 

Sleep Music Timer cung cấp cho người một thư viện âm thanh chất lượng cao

 

Đây đươc xem là một “kho báu” âm nhạc.  Ứng dụng Sleep Music Timer cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao. Khi tải về máy bạn sẽ sở hữu nhiều chủ đề âm thanh như tiếng nước chảy, gió, mưa rơi tí tách, tiếng chim hót v.v… Từ việc lựa chọn bản nhạc theo tâm trạng giúp bạn có giây phút giải trí thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Thứ 5: Baby Pics – Photo Editor

 

Baby Pics – Photo Editor cho phép chỉnh sửa những bức ảnh

 

 

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho những ông bố bà mẹ.  Ứng dụng Baby Pics – Photo Editor cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn. Thay vì hình chụp bức ảnh sắc nét đơn giản thì bạn có thể thông qua ứng dụng sử dụng nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute tạo nét đáng yêu cho tấm ảnh.

Trên đây là 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên tải ngay về máy để khám phá và sử dụng. Hãy tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về công nghệ tại website chamsocdiddong.com.

Nếu bạn đang gặp những rắc rối về “dế yêu” của hình hãy liên hệ 1900.0213 để được giúp đỡ hoặc đến một trong trung tâm hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.