5 điểm thất vọng của iPhone 12 khiến người dùng do dự sở hữu

Apple chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 12 vào ngày 14/10. Đây là sản phẩm có nhiều cải tiến từ thiết kế, hiệu năng,… mang đến sự hứng khởi cho người dùng. Thế nhưng 4 mẫu iPhone 12 vẫn còn nhiều khuyết điểm khiến người dùng thất vọng như thiếu màn hình 120Hz, camera ít cải tiến…

Những điểm thất vọng của iPhone 12

iPhone 12 có nheièu điểm khiến người dùng thất vọng

Thứ nhất: Thiếu màn hình 120 Hz

Từ những thông tin rò rỉ trước ngày ra mắt iPhone 12 nhiều người vẫn hi vọng thế hệ iPhone mới này sẽ được trang bị màn hình 120Hz, như trên iPad và dòng Android hiện tại. Với tần số quét 120Hz người dùng sẽ sở hữu màn hình hiển thị mượt, sống động sắc nét thế nhưng Apple đã khiến người dùng vô cùng thất vọng.

Khi ra mắt tại sự kiện Apple thì cả bốn mẫu iPhone 12 đều chỉ có màn hình với tần số quét 60 Hz không khác gì mấy so với các dòng iPhone thế hệ tiền nhiệm.

màn hình thiếu 120Hz

Theo blogger công nghệ Jon Prosser, Apple đã lựa chọn giữa kết nối 5G và màn hình 120Hz. ChỈ có thể chọn một tỏng 2 vì cả 2 đều tiêu tốn pin khá nhiều. Cuối cùng Apple quyết định giữ kết nối 5G và không có màn hình 120Hz.

Thứ hai: Khả năng zoom quang của camera thấp

Khả năng zoom quang của camera đã được cải tiến nhưng so với các đối thủ vẫn còn rất thấp. Camera zoom quang của các điện thoại bản iPhone 12 Pro Max mặc dù đã được nâng cấp lên 2,5x thế nhưng vẫn còn rất thấp.

camera ít cải tiến

Mặc dù iPhone 12 có nhiều cải tiến trong camera như khẩu độ, tăng lên f/1.6, có thêm cảm biến LiDAR tăng khả năng chụp ảnh xóa phông ban đêm nhưng nhiều dùng vẫn bày tỏ sự thấ vọng về điều này.

Thứ 3: Sạc nhanh vẫn “chưa nhanh”

4 mẫu iPhone mới của Apple đã được nâng cấp khả năng sạc nhanh từ mức 18W lên 20W tuy nhiên nhiều mẫu smartphone đã được trang bị khả năng sạc nhanh 50 – 60 Watt. Tốc độ sạc này vẫn chưa thực sự tối ưu và vượt trội so với sản phẩm hiện tại khiến dòng sản phẩm này yếu thế hơn.

Thứ tư: Không có củ sạc và tai nghe đi kèm

Thêm điểm nữa là thế hệ iPhone năm nay không được tặng kèm củ sạc, nếu muốn sạc thì phải mua thêm phụ kiện ngoài với giá khoảng 19 USD khiến người dùng có phần hụt hẫng. Dù không có củ sạc và tai nghe trọng hộp nhưng iPhone 12 vẫn bán với mức giá không hề rẻ.

Thứ năm: Thời gian ra mắt chậm

So với các năm trước thì iPhone năm nay ra mắt muộn hơn, theo đó người dùng Việt Nam sẽ phải đợi dài hơi hơn nếu muốn sở hữu iPhone mới chính hãng.

Sự chậm trễ này khiến nhiều người bị trì hoãn việc sở hữu iPhone mới.

Trên đây là 5 điểm thất vọng của iPhone 12, khiến người dùng phân vân có nên bỏ tiền để mua. Hãy cân nhắc thật kỹ để có những quyết định phù hợp nhé. Đừng quên cập nhât những thông tin mới nhất về thế hệ iPhone 12 mới nhé, chúng tôi sẽ đưa tin liên tục tại chamsocdidong nên đừng bỏ lỡ.

Trong thời gian sử dụng nếu chiếc iPhone 12 của khách hàng xuất hiện tình trạng không mong muốn. Đừng chờ đợi hãy mang thiết bị đến với dịch vụ sửa chữa iPhone 12 lấy ngay của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên kiểm tra và có phương pháp xử lý. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các kỹ thuật viên trình độ cao, cùng với các trang bị hiện đại sẽ nhanh chóng khôi phục thiết bị của người dùng. Có thắc mắc cần giải đáp hãy nhanh chóng liên hệ 1900.0213 – 0788.242424 để được hổ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.