5 Cách tiết kiệm pin iPhone siêu hiệu quả mà không phải ai cũng biết

iPhone sẽ trở nên hoàn hảo nếu trang bị dung lượng pin cao hơn. Dù sở hữu nhiều tính năng vượt trội nhưng iPhone vẫn khiến người dùng thất vọng khi pin có phần yếu thế hơn. 

tiết kiện pin cho iPhone
Cách tiết kiệm pin iPhone siêu hiệu quả

Trên các mẫu flagship cao cấp dung lượng pin cũng không thể so với đối thủ trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang lo ngại dung lượng này ảnh hưởng đến các trải nghiệm thì áp dụng ngay các mẹo sau.

Không bật tính năng Background App Refresh

Là một tính năng khá hữu ích nhưng nó lại khiến chiếc iPhone tiêu hao rất nhiều dung lượng pin. Do đó, tắt tính năng này khi không cần đến là để bảo vệ điện thoại không bị hao pin đến một cách chóng mặt.

Úp màn hình điện thoại xuống bàn khi không sử dụng

Một trong những tính năng của iPhone mà không phải biết là tự tắt màn hình khi úp xuống. Nghe có vẻ bình thường nhưng chính điều này đã giúp bạn tiết kiệm dung lượng pin điện thoại một cách đáng kể.

iPhone chống hao pin
Úp iPhone xuống bàn để tiết kiệm pin

Mở chệ độ Dark Mode trên màn hình

Nếu đang sử dụng iPhone có màn hình OLED thì kích hoạt chế độ Dark Mode lên ngay. Chế độ này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ pin và bảo vệ dung lượng pin tối đa. Mở nhiều tab mà quên không tắt sẽ khiến dung lượng và tuổi thọ pin giảm xuống “chóng mắt”. Do đó, mở chế độ Low Power Mode để giúp dọn dẹp các tác vụ không cần thiết.

Không để điện thoại nơi môi trường quá lạnh hoặc quá nóng

iPhone thường khá nhạy cảm với nhiệt độ môi trường xung quanh. Ở khu vực quá lạnh hay quá nóng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến dung lương và tuổi thọ pin. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả.

Gợi ý địa chỉ thay pin iPhone tốt tại Hồ Chí Minh?

Nếu pin điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về hư hỏng, chai phồng hay nạp không vào. Cách tốt nhất là nên thay mới ngay. Bệnh Viện Điện Thoại 24H là địa chỉ chăm sóc và sửa chữa điện thoại chất lượng. Đây là cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa; bảo hành, thay linh kiện cho điện thoại di động. Đặc biệt với dịch vụ thay pin iPhone 6 chính hãng chỉ trong 30 phút. Khách được kiểm tra chất lượng pin và tư vấn sạc và bảo quản pin một cách tối ưu nhất. Tất cả được đảm bảo với cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.