4 tính năng mới của iOS 13.5 khiến người dùng muốn cập nhật

Gần đây iOS 13.5 được nâng cấp với nhiều tính năng hấp dẫn khiến người dùng đua nhau cập nhật. Những tính năng đó là gì hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn cũng sẽ lấy điện thoại ra và cập nhật ngay lập tức.

 

 

Nhiều tính đồ của Apple vẫn đang khá băn khoăn với bản cập nhật iOS mới. Tuy nhiên, khi hiểu hết về những tính năng đặc biệt này đã cầm máy và cập nhật ngay. Còn bạn thì sao?

 

iOS 13.5 dễ dàng phát hiện dương tính với COVID 19

 

Trong thời buổi COVIT 19 đang đe dọa đến sức khỏe con người nghiêm trọng như hiện nay; thì đây là một tính năng hết sức cần thiết được người dùng ủng hộ. Chỉ với chiếc smartphone chạy iOS bạn sẽ kiểm tra được tình trạng sức khỏe; cũng như phát hiện ra ngay lập tức dấu hiệu của dương tính với COVIT 19; kể cả người đang tiếp xúc gần với bạn.

 

Khi một người được phát hiện dương tính; ngay lập tức những người đã tiếp xúc với bệnh nhân trong 14 ngày sẽ nhận được thông báo về khả năng bị phơi nhiễm. Bạn vào phần Cài đặt > Quyền riêng tư > Sức khỏe > COVID-19. Nếu bạn không muốn tham gia theo dõi sức khỏe có thể tắt tính năng đó đi. Tuy nhiên, đây là một tính năng vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại mà bạn nên tham gia.

 

Tính năng phát hiện phơi nhiễm COVIT 19 trên iOS 13.5
Tính năng phát hiện phơi nhiễm COVIT 19 đươc cập nhập

Mở khóa FaceID dễ dàng cả khi đeo khẩu trang

 

iOS 13.5 đã có một nhiều thay đổi giúp quá trình mở khóa FaceID trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với bản trước đây người dùng hoàn toàn không thể mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang. Tuy nhiên, với bản cập nhật hiện tại điều này hoàn toàn có thể. Bảng cách nhập mật mã – Passcode sẽ xuất ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian.

 

Cửa sổ FaceTime được nâng cấp

 

Với những phiên bản trước đây đã từng bị nhiều người dùng phàn nàn về giao diện khá rối mắt của nó. Để khắc phục được điều đó Apple đã cập nhất tính năng mới. Với phiên bản này bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh khung chat của những người tham gia FaceTime giữ nguyên. Hãy nhấn vào Cài đặt > FaceTime > Tắt Đang nói ở phần Tự động nổi bật.

Cái đặt khung cửa sổ FaceTime đố định dễ dàng trên iOS 13.5
Cái đặt khung cửa sổ FaceTime đố định dễ dàng

Khắc phục một số lỗi trong phần mềm

 

Khắc phục lỗi màn hình hiện màu đen khi người dùng xem video từ website nào đó.

 

Khắc phục lỗi ở mục chia sẻ – Share sheet không xuất hiện.

 

Khắc phục một số lỗi bảo mật trên thiết bị và độ ổn định của ứng dụng Mail trên iPadOS.

 

Nhiều người dùng iOS 13.5 mới rất hài lòng với những tính năng nó mang lại. Hãy ấn Like và Chia sẻ ủng hộ nếu bạn thích bài viết này của Bệnh Viện Điện Thoại nhé. Không chỉ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin công nghệ mới và thủ thuật hay ho; mà còn là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc và sửa chữa điện thoại di động chất lượng. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần thêm thông tin hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.