10 tựa game mobile BOM TẤN đang mở cửa MIỄN PHÍ cuối năm 2018

Năm 2018 là nằm của Game mobile. Thị trường game trong năm vừa qua chào đón hàng tỷ các tựa game với nhiều phong cách từ RPG  cho đến Battle Royal trên cá 2 nên tảng Android và iOS. Đa phần thì các tựa game bom tấn này người chơi phải bỏ ra 1 khoản tiền từ 40 đến 80k và thêm 10% VAT mới để có thể tải và trải nghiệm.

Cả tháng ăn mì gói , húp nước lọc tiền mua game với 10% VAT là điều “unbelievable”. Tuy nhiên tin mừng là vào cuối năm 2018 này nhiều game mobile bom tấn đang miễn phí hoặc sắp miễn phí dành cho cả 2 nên tảng Android và iOS mà bạn nên tranh thủ kẻo nó lại phí như trước.

Tiêu điểm 10 tựa game Android – iOS “bom tấn” đang và sắp miễn phí cuối năm 2018

C & C: Rivals (Command & Conquer: Rivals)

C & C: Rivals là một tựa game chiến thuật thời gian theo thời gian thế giới thực. Được nghiên cúu và phát hành dành riêng cho nền tảng android và iOS. Xét về điểm tổng quan Graphic và Gameplay có sự kết hợp giữa SC 2 và RA 2. Dù là các nền tảng di động không thể quá nhiều hiệu ứng cinematic như trên PC với các GTX, tuy nhiên C & C vẫn đảm bảo yếu tố này.

10 tựa game mobile BOM TẤN đang mở cửa MIỄN PHÍ cuối năm 2018

Tuy 1 trận chiến chỉ tối đa là 10 phút nhưng chỉ huy phải tính kế và quản lý Mineral và Gas tối ưu. Đồng thời thấu hiểu tốt mọi quy mô và nắm rõ khả năng và giới hạn của từng units để giành Victory sau cùng. .

 

Do tính liên tục kết nối thời gian thực qua GPS và Wifi / 3G và đồ họa 2.5 D nên thiết bị phải có pin có dung lượng mAh cao trên 3000.

iOS tải tại đây.

Android tải tại đây.

DEe – Dere Evil . exe

Trò chơi này hoàn toàn không có các hiệu ứng cinematic và cũng chả có gì là kỳ quái. Người điểu khiển chỉ việc khéo léo chọn thời điểm nhảy hoặc khinh công né chường ngại vật là xong. Vì thế nhà phát hành đã thêm vào màu hồng và nhạc nền vui tươi có thể thấy đây là game của chụy em.

10 tựa game mobile BOM TẤN đang mở cửa MIỄN PHÍ cuối năm 2018 hình 1

  • Tải Game

iOS tải tại đây.
Android tải tại đây.

S.M 2 (Space Marshals phiên bản 2)

Chắc chắn một tựa game chiến đấu phối hợp lối chơi giải pháp và tính huống theo xu thế bao quát từ trên xuống. Trong trò chơi hệ thống sẽ cho bạn một kho khí tài siêu đa dạng chủng loại, niên đại để tha hồ lựa chọn, từ súng lúc sử dụng đến súng trường công kích cũng như súng nhắm. Trọng điểm của trò chơi là game thủ phải có sự chín chắn suy luận chính xác tuyệt đối và tấn công theo kiểu có não để phá đảo game.

  • Tải Game

iOS tải tại đây.
Android tải tại đây.

Bóng tối trỗi dậy (D.R)

Siêu phẩm trò chơi này chính là là một chế độ chơi mới PK theo phong cách RPG ảo diệu, thời gian thực mới nhất mà bạn có thể chơi ngay trên bộ đôi nền tảng Android hay iOS. Màu sắc ma pháp , kỹ năng đỉnh và cốt truyện drama song hành cùng lối chơi dứt khoát. Trò chơi sẽ giúp bạn hướng đến nhiều lớp nhân vật không giống nhau từ là một Berserker – Kẻ cuồng chiến cho đến thiếu nữ ma pháp. Mỗi một hero sẽ có các bảng bổ trợ và kỹ năng riêng để phối hợp.

10 tựa game mobile BOM TẤN đang mở cửa MIỄN PHÍ cuối năm 2018 hình 3

  • Tải Game

iOS tải tại đây.
Android tải tại đây.

Sinh tồn trên đảo chết (D.I.S)

Đúng như tên gọi, đây là một trong những trò chơi lấy ý tưởng về vấn đề xác sống với sự pha trộn giữa RPG và xây căn cứ tháp phòng ngự. Các bạn sẽ chỉ đạo các dân cư để họ tích lũy tiền và kinh nghiệm nâng cấp cho những khoanh vùng để hạ gục nhiều loại cương thi.

10 tựa game mobile BOM TẤN đang mở cửa MIỄN PHÍ cuối năm 2018 hình 6

  • Tải Game

iOS tải tại đây.
Android tải tại đây.

Cuộc chiến chống bóng đêm (Shadow Fight)

Phiên bản này đã bỏ lối cũ không còn chỉ lao vào bem quái mà giờ còn nhỏ thêm tình cảm vào cốt truyện. Phần mới này có vẻ như nhà phát hành đang muốn mở rộng phạm vi người người chơi sang các bác thích drama. Thêm vào đó bổ sung thêm các tình huống ngôn tình cộng với chút hành động liên tục không có điểm dừng.

  • Tải Game

iOS tải tại đây.
Android tải tại đây.

P.U.B.G Mobile

Sau thời điểm xuất hiện các bản nhái sang trọng battle royale trên dế yêu thì cuối cùng trò chơi cũng bắt đầu đặt chân nên hệ ứng dụng tiện ích ios và game android. Ngay lập tức bùng nổ thành một cơn bão trong xu thế game mobi khi loại game này liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng Store.

Ngoài ra còn tồn tại 3 thể loại game kinh điển khác sắp mở cửa không lấy phí như Standoff 2,Cover Fire,Parallyzed mà các bạn có thể tải và thiết lập trong vài ngày tới. Nếu cả nhà phát hiện thêm chế độ nào khác hãy phản hồi bên dưới để tôi bổ sung thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.