Apple đã cập nhật iOS 11.2 Beta 1, fix lỗi "dốt toán" của ứng dụng Máy tính

Theo thông tin mới nhất vừa được cập nhật vào lúc 0h00 ngày 31/10 theo giờ Việt Nam, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 11.2 Beta 1 dành cho các nhà phát triển.

Mặc dù iOS 11.1 vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn chưa chính thức đến tay người dùng, nhưng, Apple mới đây đã tiếp tục tung ra phiên bản Beta đầu tiên của iOS 11.2 dành cho các lập trình viên.

iOS 11.2 Beta 1

Phiên bản Beta 2 này chủ yếu sửa nhiều lỗi đã gặp phải ở bản Beta 1, đồng thời bổ sung thêm hàng trăm biểu tượng cảm xúc (emoji) mới như Apple đã giới thiệu. Việc sửa lỗi chủ yếu liên quan đến các thư viện ARKit, Audio, AVFoundation, Certificate, LocationService và Safari. Theo tài liệu của bản Beta 2 thì không có tính năng nào mới được cập nhật thêm ở phiên bản này.

iOS 11.2 Beta 1 (2)

Trong phiên bản Beta lần này, sự thay đổi đáng chú ý nhất chính là lỗi ‘’dốt toán’’ (1+2+3 = 24) trên iOS 11.1 Beta đã được khắc phục hoàn toàn. Còn lại dường như không có quá nhiều sự thay đổi về mặt giao diện cũng như tính năng mới mà đa số là sự điều chỉnh hệ thống thiết lập phần mềm của nhà sản xuất để các tính năng trong các phiên bản trước trở nên mượt mà và trơn tru hơn khi so với bản iOS 11.1 Beta 5 được ra mắt cách đây không lâu.

Những cập nhật mới của iOS 11.2 Beta 1

– Khi khởi động lại màn hình không nhấp nháy nữa.

– Hình nền iPhone 8 đã có trên mọi thiết bị còn lại.

– Phần trợ năng đã được sắp xếp lại.

– Cùng với iOS 11.2 Beta Apple đã đăng thêm firmware cho loa HomePod cũng mang cho mình iOS 11.2

– Firmware iPhone 7 và iPhone 8, iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus đã được ghép với nhau.

– Theo changelog của Apple, Apple đã công bố các lỗi đang có như sử dụng dock sạc iPhone yêu cầu iPhone khởi động lại, lỗi Podcast sập.

Người dùng muốn trải nghiệm iOS 11.2 Beta 1 có thể làm theo hướng dẫn trong Bài viết này. Đây là hướng dẫn dành cho iOS 11 Beta, tuy nhiên cũng sẽ hoạt động tốt với tất cả các phiên bản beta sau này được Apple tung ra cho lập trình viên.

Những thông tin về các phiên bản beta cũng như phiên bản chính thức trên iOS 11 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên chuyên mục Tin Công Nghệ của Bệnh viện điện thoại 24h. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập để được cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}