Tải về chính thức iOS 10.1, watchOS 3.1, macOS 10.12.1

Apple hôm nay đã cho người dùng tải chính thức bản cập nhật của nhiều hệ điều hành: iOS 10.1, watchOS 3.1, macOS Sierra 10.12.1 và tvOS 10.0.1. Đáng chú ý nhất là chế độ chụp chân dung hay làm mờ phông (Portrait mode) sẽ có mặt riêng trên iPhone 7 Plus.

Các bạn vào Settings -> General -> Software Update trên iPhone để tải.

Bên cạnh đó, những bản nâng cấp này cũng chú trọng việc sửa một loạt lỗi và tăng tính ổn định cho Messages, kết nối của Apple Watch, Maps, Photos,...Apple cũng đã tăng cường sự ổn định trong kết nối Bluetooth của các thiết bị iOS với những phụ kiện bên ngoài, đặc biệt là khắc phục triệt để lỗi ngăn kết nối đồng hồ Android Wear với iPhone.

Tất cả các bản cập nhật đều miễn phí và có dung lượng không quá nặng, những ai dùng iPhone 7 Plus thì rất nên nâng cấp lên ngay để nghịch tính năng chụp chân dung.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}