Tin tức công nghệ

 • iPhone 5,5S xanh màn hình do đâu?

  iPhone 5,5S là một trong những chiếc Smartphone cao cấp của APPLE. Tuy nhiên dù có cao cấp hiện đại đến đâu thì iPhone 5,5S cũng gặp một số lỗi khiến người dùng lo lắng, điển hình là lỗi màn hình xanh. Vậy nguyên nhân nào khiến iPhone 5,5S bị màn hình xanh? Làm sao để khắc phục iPhone 5,5S bị màn hình xanh?
 • Dich vụ sữa chữa iPhone 5/5s bị lỗi camera sau

  iPhone 5,5S bị lỗi camera sau làm ảnh hưởng đến việc sử dụng tính năng chụp ảnh, quay phim của bạn, khiến cho chiếc iPhone không còn hấp dẫn nữa. Vậy làm sao để khắc phục nó?
 • Cứu nguy cho iPhone 5/5S bị vô hiệu hóa do nhập mật khẩu sai nhiều lần

  Hiện tượng iPhone 5 hoặc 5s bị vô hiệu hóa do nhập mật khẩu sai nhiều lần rất thường xuyên xảy ra với người dùng iPhone. Vậy khi rơi vào trường hợp đó bạn phải làm thế nào? Hãy cùng tìm cách giải quyết qua bài viết sau đây.
 • TRÙM Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 5/5s giá rẻ tại HCM

  Hiện nay, nhu cầu thay màn hình hay mặt kính cảm ứng iPhone 5/5s của khách hàng tăng cao. Nhưng bạn không biết thay màn hình /mặt kính cảm ứng iPhone 5/5s ở đâu thì giá rẻ? Chất lượng tốt tại TPHCM?
 • Hướng dẫn 2 cách chụp màn hình iPhone 7/7 Plus đơn giản nhất

  Chụp màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus là một trong những thủ thuật rất cần thiêt với những người mới sử dụng. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 7, 7 Plus
1 2345...52

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}