Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !


Sửa chữa điện thoại Blackberry 

Bệnh viện điện thoại 24h chuyên sửa chữa tất cả các dòng điện thoại sử dụng nền tảng hệ điều hành RIM Blackberry bao gồm các model cao cấp nhất trên thị trường hiện nay như điện thoại Blackberry Z10 hoặc các model Blackberry 9000 series Blackberr 9900, 9800 ...

sua chua dien thoai blackberry, sửa chữa điện thoại blackberry

- Được đầu tư hệ thống phòng kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trung thực, cẩn thận.
- Các sự cố phần cứng ngoại vi - nội vi hoặc xung đột phần mềm thường gặp ở điện thoại Blackberry luôn được chúng tôi sửa chữa một cách triệt để và nhanh nhất.
- Linh kiện - phụ kiện phục vụ cho sửa chữa điện thoại Blackberry đều là hàng zin - chính hãng cùng chính sách bảo hành cực kỳ chu đáo của Bệnh viện điện thoại 24h sẽ giúp quý khách tuyệt đối an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry cao cấp của chúng tôi.

 

Giải Pháp Mới

Xem thêm »

{{notifyMessage}}