Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !


Sửa Chữa Điện Thoại

Ra đời với mong muốn đem đến cho người sử dụng công nghệ tại Việt Nam những dịch vụ sửa chữa - bảo hành chuyên nghiệp tất cả các dòng điện thoại cao cấp, máy tính bảng. Dựa trên mong muốn đó, chúng tôi tuyển chọn các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi nhất tại Việt Nam chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động. Chúng tôi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng  theo mô hình phân dòng và chuyên môn hoá sửa chữa điện thoại, mở mạng điện thoại - unlock điện thoại cao cấp.

♦     Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý tối ưu, online, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

♦     Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa điện thoại bao gồm phần cứng - phần mềm tại 24h.

♦    Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và huấn luyện, đào tạo để nâng cao tay nghề, trao đổi kinh nghiệm giữa các phòng ban trong công ty.

sua chua dien thoai, sửa chữa điện thoại
 

DỊCH VỤ CHÍNH

+ Chuyên sửa chữa mainboard, phần cứng điện thoại, máy tính bảng cao cấp.
+ Thay màn hình, thay cảm ứng, thay vỏ, thay dây nguồn.
+ Thay loa, rung, chuông, micro…
+ Sửa chữa điện thoại phần cứng (trên boad) các loại máy như: iPhone, HTC, Nokia, blackberry, Motorola, Samsung, Sony Ericsson…
+ Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại 24h.
+ Repair boot các loại điện thoại.
+ Tùy thuộc vào tình trạng của máy, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo tới quý khách mức độ hỏng của máy và giá sửa chữa điện thoại  trong thời gian nhanh nhất.
♦  Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành 1 tháng để đảm bảo độ ổn định cho khách hàng!

Giải Pháp Mới

Xem thêm »

{{notifyMessage}}