Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !


Thay linh kiện - phụ kiện Samsung

Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên thay thế linh kiện - phụ kiện zin chính hãng cho tất cả các dòng Samsung Galaxy (Galaxy S4 - S3 - S2 - S - NOTE 3 - NOTE 2 - NOTE 1)
- Thay màn hình Samsung Galaxy bị vỡ, bể, bị sọc, bị ố màu, điểm chết ...
- Thay cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng.
- Thay ổ cứng, pin, loa, chuông, rung, nút home, nút nguồn cho Galaxy
- Thay bộ vỏ, nắp lưng, khung sườn.

thay linh kien phu kien samsung
Quy trình tháo lắp, thay thế chuyên nghiệp được đảm bảo bởi các kỹ sư điện tử tay nghề cao, tất cả linh kiện - phụ kiện thay thế đều là hàng zin - chính hãng 100%, bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm trong vòng 1 tháng.
Đặc biệt với những chiếc màn hình Samsung Galaxy bị vỡ, bể nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tách ép màn hình, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Màn hình sau khi ép lại sẽ hoàn hảo như mới, không bám bụi, bong bóng, điểm chết, bảo đảm zin như màn hình chính hãng.

Giải Pháp Mới

Xem thêm »

{{notifyMessage}}