Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

VIVO đang dần chiếm lĩnh thị trường di động Việt nhờ vào uy tín, chất lượng và thiết kế đẹp hoàn hảo. Nếu bạn đang sở hữu một siêu phẩm VIVO và không may khiến cho chúng bị hư hỏng, bể vỡ thì bạn cũng đừng quá lo lắng và hãy đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại VIVO của bạn được các chuyên gia xem xét và sửa chữa.

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ Kỹ thuật viện có tay nghề cao cùng trang thiết bị tối tân hiện đại, hiện nay Bệnh viện điện thoại 24h luôn tự tin có thể sửa chữa tất cả các lỗi đến từ điện thoại VIVO của bạn.

Sửa chữa VIVO tại Bệnh viện điện thoại 24h, bạn không còn phải quá lo lắng về chất lượng linh kiện, dịch vụ, bảo hành cũng như tay nghề sửa chữa. Với thời gian sửa chữa nhanh (chỉ từ 30 phút) Qúy khách hàng sẽ không lo tốn quá nhiều thời gian mỗi khi sửa chữa điện thoại VIVO tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Toàn bộ quy trình sửa chữa tại Bệnh viện điện thoại 24h đều được công khai và Qúy khách hàng chính là những giám sát viên công tâm nhất. Chính sách này giúp khách hàng yên tâm khi mang điện thoại VIVO tới sửa tại Bệnh viện điện thoại 24h. Mọi nỗi lo bị thay thế linh kiện “dỏm”, bị “luộc đồ” đảm bảo không xảy ra tại Bệnh viện điện thoại 24h.

thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-vivo

Duy nhất tại Bệnh viện điện thoại 24h bạn sẽ nhận được những chính sách độc quyền:

  Linh kiện chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng

  Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài

   Chính sách giá tốt nhất trên thị trường

   Sửa chữa nhanh chóng trong 30 phút

  Khách hàng được quan sát 100% quá trình sửa chữa

  Dịch vụ khách hàng chu đáo

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vưc sửa chữa, bảo hành, Bệnh viện điện thoại cam kết “chữa” thành công những ca khó nhất, đảm bảo làm hài lòng đến 99% khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Để được tư vấn , hỗ trợ kỹ thuật hoặc xem bảng giá sửa chữa chính xác nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ 01288.242424 hoặc tổng đài sửa chữa: 1900.5555.34 để được đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ. 

Giải Pháp Mới

Xem thêm »

{{notifyMessage}}