Sản phẩm


FireChat: Phần mềm nhắn tin miễn phí không cần internet và mạng di động

[iOS 7] FireChat: Phần mềm nhắn tin miễn phí không cần internet và mạng di động

Thông tin chi tiết


 

Các phần mềm OTT cho phép chúng ta nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, nhưng nó phụ thuộc vào mạng internet, không có mạng là không xài được. Với phần mềm FireChat do Open Garden Inc phát triển thì khác, đây là phần mềm miễn phí cho hệ điều hành iOS 7.0, nó sử dụng kết nối Bluetooth và WiFi để cho phép người dùng nhắn tin miễn phí cho nhau mà không cần tới internet lẫn mạng di động (GSM, CDMA). Đặc biệt hơn nữa là với tính năng Multipeer Connectivity Framework trên iOS 7.0 (Kết nối mạng ngang hàng nhiều máy) thì mỗi máy có xài FireChat sẽ là một "trạm phát sóng" giúp mở rộng vùng kết nối của phần mềm này với các máy khác.

Nói cho dễ hiểu thì khi iPhone của bạn có xài FireChat, bạn có thể nhắn tin với những máy xài FireChat khác trong khu vực gần bạn miễn là sóng Bluetooth và WiFi của máy có thể phủ sóng tới, không cần internet, không cần mạng di động. Có thể hiểu nó hoạt động giống như chức năng AirDrop. Ngoài ra khi trong vùng đó có nhiều thuê bao FireChat, những máy này sẽ làm trung gian là trạm phát sóng để mở rộng vùng phủ sóng, giúp cho A kết nối với C, D thông qua B.

Tải về FireChat miễn phí ở đây, dung lượng 4,9MB và hỗ trợ iOS 7.0 trở lên.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}