Sản phẩm


Infinity Blade III

Thông tin chi tiết


Siêu Bom tấn Infinity Blade đã trở lại và vẫn lợi hại như xưa với phiên bản III
Có 1 chút thay đổi ở phần III khi cốt truyện của game phần nhiều xoay quanh cuộc chiến tranh giành thanh gươm báu huyền thoại. Ở phần III, người chơi không chỉ có một lựa chọn nhập vai vào Siris mà có thể vào vai Isa, nhân vật nữ bí ẩn được giới thiệu ở phần 2. Siris và Isa đã tham gia cùng với Thiên chúa Raidriar trong nỗ lực để tiêu diệt các nhân vật bí mật (Worker of Secrets) và đội quân bát tử của hắn. Khám phá bí ẩn mới để  vận dụng sức mạnh của Infinity Blade trong cuộc phiêu lưu vượt thời gian giữa nhà vô địch và nhân vật phản diện.Mỗi nhân vật sẽ có set đồ, vũ khí riêng và phải thu thập, nâng cấp như trong các game chiến đấu khác. 

Tính năng mới.
- Tính năng điều khiển cảm ứng
Các ngón tay chạm hay lướt trên màn hình để tạo nên những pha đánh phản đòn, đỡ, né hay ra đòn phối hợp sát thương cao cùng với việc sử dụng những phép thuật khủng khiếp,
- Chuyển hướng đơn giản
Cơ chế điều khiển đơn giản bằng cách nhấp vào để di chuyển cho phép người chơi dễ dàng điều hướng và khám phá trong lúc tìm tiếm các vật phẩm như kho báu, kiếm, khiên, áp giáp và những phần thưởng phép thuật khác.
Thế giới 3D hoành tráng và mạnh mẽ
Khám phá những môi trường mở rộng tuyệt đẹp và cuốn hút được thay đổi uyển chuyển trong suốt quá trình của bạn khi bạn lựa chọn các lối chơi, nhiệm vụ mới, nhiệm vụ phụ và chế độ ClashMob trên bản  đồ thế giới mới.
Nhân vật điều khiển
Infinity Blade 3 cho phép người chơi điều khiển 2 nhân vất: Chiến binh Siris và nữ tướng cướp Isa cùng chiến đấu với những kẻ thù hoàn toàn mới, mỗi người sẽ có ba tuyệt chiêu và đòn thế riêng của mình cũng với hàng trăm vật dụng và vũ khí khác nhau.
- The Hideout
Game còn có thêm một địa điểm có tên “Hideout”, nơi phục vụ như là một cơ sở hoạt động khi người chơi có thể khám phá ra bản đồ thế giới và mở khoá tất cả những đồng minh mới để tham gia vào nhiệm vụ của họ. Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với các Gemcutter, Potionmaster, Blacksmith, và Merchant , những người sẽ giúp bạn mở khóa sức mạnh và kĩ năng mới đáng kinh ngạc.
CLASHMOB- Các thử thách mang tính toàn cầu
Ba chế độ chơi mới ! Trải nghiệm Clashmod - Tham gia vào các thử thách mang tính toàn cầu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới để đánh bại kẻ thù mới , mở khóa kho báu quý hiếm và kiếm được các vật phẩm .
- Công nghệ Unreal của Epic Games được sử dung cho những game có bối cảnh trung cổ sử thi với trải nghiệm hình ảnh siêu nét trên game dành cho di động cùng với hỗ trợ iCloud hoàn toàn mới và đầu ra HDMI

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}