Sản phẩm


Tank Riders 2

Thông tin chi tiết


Tank Riders 2 của nhà sản xuất Polarbit là một game miễn phí . Dù vậy, bạn có được nhiều thứ trong nội dung của game. Cụ thể là, bạn sẽ có 50 màn chơi với độ khó tăng dần khiến bạn càng ngày càng rơi vào tình trạng khó khăn và phải cố gắng rất nhiều. Ngoài ra cũng có cả một đội quân đủ các loại kẻ địch hung hãn dàn trận khiến bạn phải có nhiều chiến thuật khác nhau để đánh thắng. Môi trường trong các bài chơi có đủ các kiểu từ sa mạc, hang động đến vùng băng giá khiến bạn có cảm giác phiêu lưu hơn. Nếu bạn thuộc kiểu người chơi thích sử dụng tay cầm thì Tank Riders 2 có hỗ trợ cho MOGA (HID), NVIDIA Shield, Xperia Play và nhiều loại khác. Như vậy, nếu bạn có hứng thú chơi một game shooter hành động thú vị thì hãy thử Tank Riders 2.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}