Sản phẩm


Sonic & All-Stars Racing Transformed

Thông tin chi tiết


Những fan cuồng của dòng game đua xe hẳn không còn xa lạ gì với nhân vật nhím xanh Sonic đến từ tên tuổi đình đám SEGA. Những con đường, những chặng đua mà tiểu quái Sonic đi qua đã trở thành huyền thoại thu hút hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Mỗi lần nhắc tới sê ri Sonic, người chơi lại cảm thấy hào hứng muốn cầm vô lăng, lên ga, hết số và khởi động chặng đường chinh phục niềm đam mê tốc độ của mình. Thật tuyệt vời khi Sonic đã trở lại và lợi hại hơn xưa cùng Sonic & All Stars Racing Transformed phiên bản dành cho di động.
Sonic & All Stars Racing Transformed là phần tiếp theo của bản gốc Sonic & All Stars Racing được đánh giá cao khi hứa hẹn đem tới cho người chơi chất lượng đồ họa tốt hơn, đường đua thử thách hơn và số lượng đa dạng các loại xe đua. Sau 3 ngày ra mắt trên App Store, Google Play, Sonic & All Stars Racing Transformed đã phần nào chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình. Cùng Mobay khám phá những cảm nhận ban đầu về trò chơi này nhé!
Điểm nổi bật thứ nhất khi bắt đầu Sonic & All Stars Racing Transformed chính là cơ chế điều khiển đơn giản. Gameplay tối ưu hóa trên màn hình cảm hứng cho phép người chơi điều khiển xe đua bằng ngón cái không khác gì khi chơi với bộ điều khiển cầm tay. Bên trái màn hình là nút điều chỉnh còn bên phải là các nút drift, tăng tốc và star. Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với Sonic & All Stars Racing Transformed ngay từ những lần chơi đầu tiên.
Sonic & All Stars Racing Transformed sở hữu các mức độ đua từ khó tới dễ bởi vậy nó đủ tính thử thách với bất kì đối tượng người chơi nào. Bạn cần phải đạt được vị trí Top 3 ở đường đua để có thể mở khóa các mức độ khó tiếp theo. Và nếu chiến thắng thì bạn sẽ đạt được “nhẫn”. Cùng với “sao” thì đây là một đơn vị tiền tệ trong game. Bạn sẽ mất 400 “nhẫn” và 500 “nhẫn” để lần lượt mở khóa mức độ đua trung bình và khó. Ngoài ra bạn còn có thể dùng chúng để mua sắm, trang bị, nâng cấp cho nhân vật và xe đua của mình.
Bên cạnh những thay đổi nhỏ không đáng kể so với phiên bản gốc thì Sonic & All Stars Racing Transformed nổi bật nhất với tình năng “transformed” – “biến hình”. Nếu bạn đã từng xem bộ phim điện ảnh Transformers thì chắc chắn đã phần nào hình dung được tình chất “biến hóa” của game. Trong trò chơi đua xe của tiểu quái Sonic, các xe đua có thể thay đổi để trở thành thuyền hay máy bay cho phép bạn đua trên mặt nước hoặc không khí. Mức độ linh hoạt của bạn sẽ được thử thách khi phải liên tục biến đổi cho phù hợp với đường đua.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}