Sản phẩm


Angry Birds Star Wars II

Thông tin chi tiết


Đội quân Force sẽ trở lên mạnh mẽ và hùng hậu  hơn với phiên bản game mới này. Hãy sẵn sàng với Angry Birds Star Wars II – lịch sử được nối tiếp với  cú hích lớn nhắm đên lại thương hiệu cho hãng Rovio! Dựa trên nền cốt truyện của bộ phim Star Wars, sử dụng đội quân Ford để chống lại những con lợn xấu xa hoặc chọn các màn chơi đầy thử thách hơn. Thật vậy, đây là  lần đầu tiên tính  năng mới được xuất hiện ở chế độ “Join the Pork Side” và các nhân vật trong Star Wars như Darth Maul, Mace Windu, Hoàng đế Palpatine và còn rất nhiều nhân vật khác nữa.
Join the Pork Side”!
Lần đầu tiên chế độ “Join the Pork Side” cho phép người chơi vào vai những chú lợn xấu xa thay vì những chú chim như bình thường! Darth Maul cùng với thanh gươm ánh sáng, hoặc vào vai Darth Vader, General Grievous và các nhân vật phản diện khác!
30 + nhân vật mới! Angry Birds Star Wars II  sẽ có số lượng nhân vật trong game lớn nhất được xây dụng từ các nhân vật hư cấu - Yoda, Anakin, Mace Windu, Jango Fett và nhiều hơn nữa!
Công nghệ TELEPODS! Với công nghệ này, người chơi bây giờ có thể dịch chuyển nhân vật yêu thích của bạn vào trò chơi và trở thành các nhân vật chính Angry Birds Star Wars Telepods bằng cách sử dụng camera trước của thiệt bị di động của bạn!
TRỞ THÀNH MỘT JEDI HOẶC SITH Master! Có rất nhiều câp Bird và Pork side để được thăng cấp và cộng với phần thưởng và một tấn thành tích để mở khóa các thành tích tiếp theo!
TRÁO ĐỔI NHÂN VẬT! Bạn có thể đổi các nhân vật trong lúc lên 'súng' bất cứ lúc nào

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}