Sản phẩm


Need for Speed™ Hot Pursuit

Thông tin chi tiết


Đến với Need for speed hot pursuit bạn sẽ có dịp thử sức mình thông qua 2 chế độ chơi hết sức độc đáo: Cop và Racer. Khi chơi chế độ Cop, bạn sẽ điều khiển 1 chiếc xe cảnh sát và hóa thân thành 1 nhân viên chấp pháp. Nhiệm vụ của bạn là tóm gọn những tay đua liều lĩnh gây mất trật tự và nguy hiểm cho mọi người. Hãy tưởng tượng xem, thật tuyệt vời nếu lái một chiếc xe cảnh sát và phóng như bay trên những con đường cao ốc, sa mạc, ngoại ô và những pha va chạm kinh hồn là không thể né tránh được. Bạn phải tự tự, khéo léo và nhanh nhẹn mới có thể chơi tốt ở chế độ này.
Nếu bạn chọn chế độ chơi Racer, thì điều tất nhiên cốt truyện sẽ thay đổi hoàn toàn. Bạn sẽ là những tay đua liều lĩnh và nhiệm vụ của bạn là giành thắng lợi trước các trận tranh tài cùng các tay đua khác và điều khó khăn nhất chính là tránh khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát. Bạn hãy tưởng tượng, lái một chiếc xe hơi cực đẹp, chạy hết ga trên các con đường vòng vèo quanh co sẽ cho bạn 1 cảm giác thật tuyệt. Những pha va chạm, những khúc cua tử thần và cả những pha rượt đuổi trên đường phố khi bạn chạm trán với cảnh sát sẽ cho 1 cảm giác thật đến mức bất ngờ.
Gameplay có đồ họa HD tuyệt vời, có rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước. Dù chơi với chế độ nào đi nữa cũng có 1 cảm giác thậ đến bất ngờ, 4 khu vực cho bạn mở khóa cùng với 24 nhiệm vụ đầy thử thách trên các màn đua. Mở khóa 15 chiếc xe cực xịn thông qua số tiền kiếm được khi bạn hoàn thành các màn đua. Âm thanh sống động, sôi nổi, điều khiển trực quan dễ dàng kết hợp giữa cảm ứng và cảm biến gia tốc 1 cách sáng tạo và độc đáo.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}