Sản phẩm


BLOODMASQUE

BLOODMASQUE

Thông tin chi tiết


FIFA Soccer 13 for iOS game một trong những game bóng đá tương tác hấp dẫn nhất giành cho iPhone/iPad.
FIFA Soccer 13 vẫn giữ nguyên nền tảng game bóng đá của những phiên bản trước với nền họa ổn định, động tác của cầu thủ mượt mà và gameplay được giảm tốc độ để phù hợp với nhiều người chơi. Electronic Arts cũng đã mang lại chế độ chơi Manager Mode vào phiên bản 2013 này.
Người chơi có thể di chuyển 2 ngón tay trên màn hình để thay đổi tinh thần của đội bóng – chuyển về chế độ chơi tấn công hoặc phòng thủ. Cho dù không có bóng, người chơi vẫn có thể gọi hậu vệ cản đường và các tuyệt chiêu để thoát khỏi những kẻ thích chơi phong cách “thủ thành”. EA Sports cũng đã thêm các nét mặt vui mừng khi ghi bàn hay bực tức than vãn.
Ngoài ra, người chơi sẽ kiếm được thêm XP cho câu lạc bộ yêu thích trên bảng thành tích. Người chơi cũng có thể upload các đoạn replay yêu thích lên Youtube nếu như thích.
Điểm sáng trong phiên bản 2013 là khán giả trong game đã được chỉnh sửa, trông có thần sắc, đủ để giúp cho người chơi có thêm một động lực thi đấu.
Trong FIFA Soccer 13 người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một câu lạc bộ bóng đá; phiên bản 13 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sân cỏ cùng những tính năng tuyệt vời và đồ họa đẹp mắt, tối ưu hóa cho iPhone 5.
FIFA Soccer 13 mang lại trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc và khả năng điều khiển chuẩn xác. FIFA Soccer 13 sống động như thật với đầy đủ các tính năng được áp dụng cho điều luật của FIFA; từ kết quả các trận đấu đến cuộc sống thực, đồ họa đột phá và kỹ thuật điều khiển game tuyệt vời trên iPhone và iPad.
Thể hiện kỹ thuật của người chơi. Nút Move cho phép người chơi lựa chọn các kỹ năng yêu thích với những thao tác vuốt màn hình đơn giản. Thao tác sút bóng chuyên nghiệp và những cú sút phạt penalty được hỗ trợ cảm ứng đầy đủ. FIFA Soccer 13 trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ tính năng di chuyển 360 độ của các cầu thủ. Ngoài ra, hãy trải nghiệm những thủ thuật dàn hàng ngang phòng ngự, sút xa, đá phạt đền cũng như các thủ thuật đầy phong cách.
Thi đấu cùng bạn bè trong chế độ chơi online nhiều người chơi. Người chơi có thể tham gia thi đấu cùng bè bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bằng tính năng Multiplayer Online. Hãy thể hiện kỹ thuật, khả năng thi đấu… để dẫn đầu trong bảng xếp hạng Leaderboard; sử dụng những cầu thủ siêu sao như Messi hay Benzema để đè bẹp các đối thủ cạnh tranh trên khắp thế giới.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}