Chia sẻ cách kiểm tra iPhone để tránh lỗi "Unauthorized Device" khi Reset / Restore

Chia sẻ cách tránh lỗi "Không xác định thiêt bị" trên iPhone

 

Như các bạn đã biết mấy ngày qua đang xảy ra lỗi làm hoang mang cho cộng đồng "Táo" đó là lỗi "Unauthorized Device" (thiết bị không xác định) và biến máy thành cục gạch.

Đây được xem là trường hợp các máy bị báo mất trực tiếp trên Apple và bị phát hiện khi các bạn active qua wifi hoặc iTunes.

Vậy làm sao để có thể kiểm tra được máy của các bạn có rơi vào trường hợp trên để tránh trường hợp đáng tiếc?

Mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm những gi mình biết như sau:

 

Cách 1: Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ check IMEI full info tốn phí. (Về khoản này các bạn có thể inbox hoặc call 01252242424 để check tốn phí). Khi check báo về dòng Next Tether Activation Policy Description: 15 - Blacklist tức là máy bị Blocked từ Apple và khả năng khi reset sẽ bị dính lỗi cao.

 

Cách 2: Dùng chính số imei hoặc số SN trong máy để check trực tiếp trên trang Apple tại đây: https://checkcoverage.apple.com/vn/en/ . Và nếu kết quả check báo "chữ màu đỏ" không ra thông tin thì nên cẩn thận.

 

 

Cách 3: Trường hợp các bạn mua máy cũ hoặc máy sang tay thì có thể reset dòng 2 trực tiếp và dùng sim active. (về cách này phải được báo trước cho bên bán hoặc thương lượng cả 2 bên)

 

Đây là trường hợp bị báo mất qua và bị Blocked vĩnh viễn bởi Apple. Còn những trường hợp máy quốc tế bị lock lại nếu bị báo mất qua nhà mạng mà chưa báo trên Apple thì khả nange vẫn có thể ghép sim active bình thường.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}