Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !
 
 
"Chúng tôi thấu hiểu giúp mỗi người thực hiện ước mơ là một nhiệm vụ cao cả !”
 
Hầu hết các trường cao đẳng, trung cấp nhận đào tạo nghề sửa chữa điện thoại thì luôn đặt nặng lý thuyết, học thiếu thực tế và máy móc để thực hành. Theo học sửa chữa điện thoại tại các cửa hàng điện thoại thì sẽ được thực hành liên tục nhưng người học sẽ không có nền tảng điện tử vững chắc đồng thời luôn đối mặt với tình trạng "dấu nghề", "học vẹt" và dễ dàng mất phương hướng sau khi thôi việc.
Để giải quyết tình trạng đó, Trung tâm đào tạo thuộc Bệnh viện điện thoại 24h đã xây dựng chương trình liên kết đào tạo đặc biệt với Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu học sửa chữa điện thoại và cơ hội cạnh tranh việc làm cao nhất cho học viên để đảm bảo hai thế mạnh Thực tiễn và Chất lượng.
- Thực tiễn là gì ?
Đào tạo thực tiễn là triển khai đúng với xu hướng công nghệ thay đổi liên tục, cập nhật kinh nghiệm thực tiễn từ nhu cầu sửa chữa của khách hàng tại Bệnh viện điện thoại 24h trong suốt 8 năm hoạt động.
Học viên sẽ được xây dựng nền tảng điện tử vững chắc, tiếp thu kiến thức công nghệ mới nhất đồng thời thực tập và làm việc trong môi trường thực tế liên tục để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.
Học ngay từ thực tế để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

- Thế nào gọi là Chất Lượng ?
Để đánh giá Chất Lượng của một trung tâm đào tạo ngoài việc được các đơn vị uy tín như Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM thẩm định chất lượng thì yếu tố quan trọng nhất là học viên phải thỏa mãn với những kiến thức được học, được đào tạo theo mong muốn, theo yêu cầu của bản thân và luôn cảm thấy mỗi buổi học xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.
 

Chất lượng chỉ có khi người học thỏa mãn, hài lòng với những gì mình sẽ đạt được !
 
"Học sửa chữa điện thoại - Chọn Bệnh viện điện thoại 24h "
Chúng tôi đảm bảo: Bạn sẽ thành công !!!

                                                          NỘI DUNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT
 
STT TÊN LỚP NỘI DUNG
1

 

KỸ THUẬT VIÊN ĐẶC BIỆT

 

Xem chi tiết tại đây
2

 

KỸ THUẬT VIÊN APPLE

 

Xem chi tiết tại đây
3

 

KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Xem chi tiết tại đây
4

 

KỸ THUẬT VIÊN PHẦN MỀM

 

Xem chi tiết tại đây
5

 

KỸ THUẬT VIÊN CĂN BẢN

 

Xem chi tiết tại đây
6

 

CÁC LỚP KHÁC

 

Xem chi tiết tại đây

 

Tin đào tạo

Xem thêm »

 • Học nghề gì dễ xin việc, lương cao ??

  Theo các chuyên gia trong nước và quốc tế nhận định với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay ngay cả cử nhân đại học cũng đang thất nghiệp, cuộc sống bấp bênh thì rõ ràng nhóm ngành dịch vụ điện tử - công nghệ đang mở ra cơ hội vàng cho rất nhiều người mong muốn tìm kiếm việc làm ổn định, thu nhập tốt để phát triển tương lai sự nghiệp.

  3:32 AM ngày 4/5/2014

 • Học sửa điện thoại "Cấp Tốc" HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  "BẠN MUỐN GIỎI NHẤT ? VẬY HÃY HỌC TỪ NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT" Chương trình đào tạo đặc biệt nghề bảo hành - sửa chữa Điện thoại cao cấp,Máy tính bảng CHẤT LƯỢNG NHẤT và CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam.

  3:51 PM ngày 10/25/2014

 • Học sửa iPhone - Tặng ngay iPhone 4G

  trao tặng 30 điện thoại iPhone 4 - 30 điện thoại iPhone 3GS - 30 điện thoại Nokia 6300 cho học viên tham dự các khóa học sửa chữa iPhone - bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng cao cấp tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h.

  9:17 PM ngày 3/27/2014

 • Học sửa chữa iPhone-iPad ở đâu uy tín nhất??

  Bạn đang đắn đo, phân vân không biết nên học sửa chữa iPhone-iPad-iPod ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và thực tế nhất ? ? Nên học tại các trung tâm dạy nghề hay học nghề ở các cửa hàng điện thoại ?

  2:30 PM ngày 4/24/2014

{{notifyMessage}}