Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

Học một lần cho tất cả - KTV Đặc Biệt

Kỹ Thuật Viên Đặc Biệt là chương trình đạo tạo kết hợp nhằm dành tặng cho những Học viên có niềm đam mê tột đỉnh lĩnh vực điện thoại di động. Khóa học sẽ trang bị cho học viên bao gồm toàn bộ kiến thức và kỹ năng sửa chữa phần cứng, phần mềm của tất cả các dòng điện thoại thông dụng iPhone, Samsung, HTC, Nokia, Sony...

Khóa học được xây dựng bao gồm 6 giai đoạn được tính toán khoa học:

1.Giai đoạn một: Phần cứng cơ bản (2 tháng)
- Mục đích xây dựng: Trang bị cho học viên một nền tảng sửa chữa phần cứng điện thoại di động tốt nhất, để từ đây học viên có thể hiểu được phương pháp sửa chữa, chẩn đoán hư hỏng, phân biệt hàng thật - hàng nhái, khả năng tháo lắp, dựng máy… và học chuyển tiếp lên các khóa cao hơn.
. Cụ thể: Học viên có thể nhận dạng và khắc phục những hư hỏng về các sự cố ngoại vi (Pan chuông, rung, màn hình, camera…); nhận dạng được máy bị hao pin, mất nguồn, mất sóng…2.Giai đoạn hai: Phần cứng chuyên ngành (3 tháng)
- Mục đích xây dựng: Đào tạo cho học viên về đặc tính riêng biệt, sự bảo mật… của từng dòng trong các hãng điện thoại thông dụng. Phương pháp xử lý các Pan hao pin, mất nguồn, mất sóng, phân tích mạch chuyên sâu và các kỹ năng thực hành nâng cao: tháo lắp Ic chồng, Ic có keo, Ic công suất, socket trên Board… Cụ thể các phần học như sau:

. Phần Nâng Cao
. Chuyên Ngành iPhone - iPad - iPod
. Chuyên Ngành SamSung
. Chuyên Ngành Nokia
. Chuyên Ngành HTC
. Chuyên đề khác
3.Giai đoạn ba: Phần mềm chuyên nghiệp (2 tháng)
- Mục đích xây dựng: Đào tạo chuyên ngành phần mềm về Box cho các điện thoại thông dụng, cụ thể:
. Chuyên Ngành Nokia (n-Box, Mx Box)
. Chuyên Ngành SamSung (Z3x)
. Chuyên Ngành LG (Z3x)
. Chuyên Ngành Sony (Setool)
. Chuyên đề khác: BlackBerry, Motorola


4.Giai đoạn bốn: Phần mềm iPhone (1 tháng)
- Mục đích xây dựng: Đào tạo tất cả các kỹ năng cho một chuyên viên phần mềm iPhone phục vụ theo yêu cầu thực tiễn của khách hàng: Fix lỗi, Restore, Jailbreak, Unlock (mua code), cài games, nâng cấp phần mềm ứng dụng…

5.Giai đoạn năm: Phần mềm Android (2 tháng)
- Mục đích xây dựng: Đào tạo tất cả các kỹ năng cho một chuyên viên phần mềm Android đáp ứng như cầu thực tiễn trên các Model thông dụng Galaxy 3 (SamSung), HTC HD7 (HTC), LG, Sony, Moto: Uprom, Root máy, Unlock, Repair Boot, cài ứng dụng, games…

6.Giai đoạn sáu: Thực hành sửa chữa máy tổng hợp - Thực tập tại 24h.


 

Tin đào tạo

Xem thêm »

 • Học nghề gì dễ xin việc, lương cao ??

  Theo các chuyên gia trong nước và quốc tế nhận định với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay ngay cả cử nhân đại học cũng đang thất nghiệp, cuộc sống bấp bênh thì rõ ràng nhóm ngành dịch vụ điện tử - công nghệ đang mở ra cơ hội vàng cho rất nhiều người mong muốn tìm kiếm việc làm ổn định, thu nhập tốt để phát triển tương lai sự nghiệp.

  3:32 AM ngày 4/5/2014

 • Học sửa điện thoại "Cấp Tốc" HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  "BẠN MUỐN GIỎI NHẤT ? VẬY HÃY HỌC TỪ NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT" Chương trình đào tạo đặc biệt nghề bảo hành - sửa chữa Điện thoại cao cấp,Máy tính bảng CHẤT LƯỢNG NHẤT và CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam.

  3:51 PM ngày 10/25/2014

 • Học sửa iPhone - Tặng ngay iPhone 4G

  trao tặng 30 điện thoại iPhone 4 - 30 điện thoại iPhone 3GS - 30 điện thoại Nokia 6300 cho học viên tham dự các khóa học sửa chữa iPhone - bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng cao cấp tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h.

  9:17 PM ngày 3/27/2014

 • Học sửa chữa iPhone-iPad ở đâu uy tín nhất??

  Bạn đang đắn đo, phân vân không biết nên học sửa chữa iPhone-iPad-iPod ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và thực tế nhất ? ? Nên học tại các trung tâm dạy nghề hay học nghề ở các cửa hàng điện thoại ?

  2:30 PM ngày 4/24/2014

{{notifyMessage}}