Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !
 
KỸ THUẬT VIÊN APPLE

NGHỀ NGHIỆP THỜI THƯỢNG


Lớp kỹ thuật viên sửa chữa iPhone-iPad-iPod là khóa đào tạo được Bệnh viện điện thoại 24h xây dựng dựa trên xu hướng hiện tại kết hợp với yêu cầu cung ứng nhân sự của các Trung tâm, siêu thị, cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc, đặc biệt các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Vì vậy, có thể nói: “24h tự hào là Trung tâm đầu tiên có thể xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo kỹ thuật viên đảm bảo 100% việc làm học viên."

Khóa học với nội dung cập nhật liên tục kiến thức và thỏa mãn yêu cầu thực tế khách hàng với lượng máy trên 4000 máy/ tháng. Bệnh viện điện thoại 24h tự tin đảm bảo trên 90% học viên có việc làm tại các cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo hành lớn mức lương cực kỳ hấp dẫn. 

 


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Gồm hai phần

Phần một   :   KTV Phần cứng iPhone, iPad, iPod

Phần hai    :    KTV phần mềm iPhone, iPad

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC NĂM 2017

TẶNG 15% HỌC PHÍ – GHI DANH TRƯỚC 31/07
3. Chính sách khuyến mãi khác:
*** Riêng các học viên vừa thi tốt nghiệp Trung học phổ thông được giảm thêm 5%
*** Đăng ký nhóm từ 2 trở lên giảm thêm 5% học phí
*** Sinh viên đang theo học ngành điện, điện tử hoặc tương đương giảm thêm 5% học phí   
*** Trường hợp học viên thuộc diện chính sách: Con em gia đình Thương binh, Liệt sỹ, Hộ nghèo giảm thêm 10%. Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) giảm thêm 5% học phí
*** ĐẶC  BIỆT (HOT)
- KTV điện thoại: Tặng máy sống và đồ nghề học tập đầy đủ nhất cho mỗi học viên!!!
      - KTV Laptop: Tặng main Laptop và đồ nghề học tập đầy đủ nhất cho mỗi học viên!!!

HOTLINE 01299.24.24.24

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

    - Nhận dạng được tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (Các pan ngoại vi, các hiện tượng mất nguồn, mất sóng, hao Pin trên iPhone và các Model khác)

    - Khắc phục được tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (Pan ngoại vi, Pan nguồn, hao Pin, Mất sóng)

    - Có được nền tảng cơ bản tốt nhất về Kỹ năng sửa chữa các sản phẩm iPhone, iPad, iPod của Apple: Phân biệt, định giá, giải pháp sửa chữa,… về máy, Linh - Phụ kiện…

 

 

 

Tin đào tạo

Xem thêm »

 • Học nghề gì dễ xin việc, lương cao ??

  Theo các chuyên gia trong nước và quốc tế nhận định với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay ngay cả cử nhân đại học cũng đang thất nghiệp, cuộc sống bấp bênh thì rõ ràng nhóm ngành dịch vụ điện tử - công nghệ đang mở ra cơ hội vàng cho rất nhiều người mong muốn tìm kiếm việc làm ổn định, thu nhập tốt để phát triển tương lai sự nghiệp.

  3:32 AM ngày 4/5/2014

 • Học sửa điện thoại "Cấp Tốc" HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  "BẠN MUỐN GIỎI NHẤT ? VẬY HÃY HỌC TỪ NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT" Chương trình đào tạo đặc biệt nghề bảo hành - sửa chữa Điện thoại cao cấp,Máy tính bảng CHẤT LƯỢNG NHẤT và CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam.

  3:51 PM ngày 10/25/2014

 • Học sửa iPhone - Tặng ngay iPhone 4G

  trao tặng 30 điện thoại iPhone 4 - 30 điện thoại iPhone 3GS - 30 điện thoại Nokia 6300 cho học viên tham dự các khóa học sửa chữa iPhone - bảo hành điện thoại di động, máy tính bảng cao cấp tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h.

  9:17 PM ngày 3/27/2014

 • Học sửa chữa iPhone-iPad ở đâu uy tín nhất??

  Bạn đang đắn đo, phân vân không biết nên học sửa chữa iPhone-iPad-iPod ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và thực tế nhất ? ? Nên học tại các trung tâm dạy nghề hay học nghề ở các cửa hàng điện thoại ?

  2:30 PM ngày 4/24/2014

{{notifyMessage}}