Học nghề gì dễ xin việc, lương cao ??

Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, Việt Nam hiện đang có hơn 85 triệu người đang sử dụng Điện thoại di động - Smartphone, 160 triệu thuê bao di động được đăng ký  và là nước đứng thứ 5 tại Châu Á về mật độ sử dụng điện thoại di động (Trung bình 2 người Việt Nam sở hữu 3 điện thoại di động)

Với xu hướng "Nhà nhà xài di động, người người dùng Smartphone"  từ thành thị đến nông thôn, dù già trẻ lớn bé hay các em học sinh cấp 1 cũng dễ dàng sở hữu một "Chú dế không xịn thì cũng đủ xài !"

 

  Điện thoại di động ngày càng quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. (Ảnh minh họa)

 

Người Việt rất hào phóng và chịu chi tiền để sắm các dòng điện thoại cao cấp (Ảnh minh họa)


Các siêu thị, cửa hàng điện thoại đua nhau mọc lên như nấm kéo theo hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cũng phát triển mạnh từ đó hình thành một nghề tuy cũ mà mới đó là "Nghề sửa chữa - bảo hành điện thoại".

Trước đây người ta thường quan niệm làm nghề này thì chỉ là một anh thợ sửa điện thoại bình dân làm việc tại các cửa hàng nhỏ bé, cũ kỹ thì giờ đây với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, "thợ sửa điện thoại bình dân" đã trở thành Kỹ Thuật Viên công tác tại các cửa hàng điện thoại, trung tâm bảo hành sang trọng với thu nhập cao, cực kỳ dễ xin việc và luôn được săn đón nếu như có tay nghề, kinh nghiệm.

 
Dễ xin việc tại hệ thống cửa hàng, siêu thị điện thoại và các trung tâm bảo hành - sửa chữa lớn. (Ảnh minh họa)


Hiện nay nhu cầu theo học nghề này đang tăng cao nhưng vẫn còn khá ít cơ sở đào tạo dạy nghề có thể đảm bảo cho học viên được cứng tay nghề với kỹ năng sửa chữa thực tiễn, chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Ông Nguyễn Thành Phước  - Hiệu trưởng Trung Tâm 24h cho biết : "Kỹ Thuật Viên được chúng tôi đào tạo luôn được rất nhiều cửa hàng điện thoại, trung tâm bảo hành mời về làm việc nhưng hầu hết các em thường có xu hướng mở cửa hàng để tự kinh doanh hoặc ra nước ngoài làm việc và phát triển rất thu nhập cao gấp 10 lần so với thu nhập tại Việt Nam.

Đặc biệt sau sự kiện FixStation - công ty điện thoại nổi tiếng của Australia đến Việt Nam và tuyển dụng hơn 200 chuyên viên kỹ thuật sang Australia làm việc với điều kiện cực kỳ lý tưởng (lương 3000 USD, miễn phí toàn bộ visa, bao ăn ở và cả hỗ trợ nhập cảnh)  khiến tình cảnh thiếu hụt nhân sự của ngành điện thoại ngày càng trầm trọng."
 


Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài luôn hấp dẫn với nhiều đãi ngộ. (Ảnh minh họa)
 
Theo các chuyên gia trong nước và quốc tế nhận định với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay ngay cả cử nhân đại học cũng đang thất nghiệp, cuộc sống bấp bênh thì rõ ràng nhóm ngành dịch vụ điện tử - công nghệ đang mở ra cơ hội vàng cho rất nhiều người mong muốn tìm kiếm việc làm ổn định, thu nhập tốt để phát triển tương lai sự nghiệp.
 
Theo daotao.chamsocdidong.com
 

Để biết thêm chi tiết các khóa đào tạo, học nghề và thông tin tuyển dụng của ngành điện thoại các bạn có thể liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Địa chỉ: 1112 - 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 - 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: daotao.chamsocdidong.com

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}