» Giới thiệu
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h tự hào là mô hình đào tạo - dạy nghề sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 7 năm tồn tại và phát triển, Trung Tâm 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc đầy đủ tài năng, đức độ để phục vụ cho ngành công nghệ đang phát triển không ngừng.

Thu nhập rất cao, dễ xin việc làm nhưng nghề sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực do các trường cao đẳng - trung tâm dạy nghề tại Việt Nam đào tạo thiên về lý thuyết, thiếu thực tế cùng tình trạng "dấu nghề" khiến học viên thường chán nản và không có định hướng nghề nghiệp.

Nhận thấy hiện trạng đó, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã tiến hành xây dựng Trung Tâm 24h - Mô hình đào tạo Chuyên Viên, Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa - Bảo Hành ĐTDĐ, Máy Tính Bảng, Thiết Bị Công Nghệ Cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

 

day sua dien thoai


Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy khoa học của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật  và thực hành liên tục trên các dòng điện thoại di động, máy tính bảng cao cấp tại các phòng kỹ thuật mô phỏng của Bệnh Viện Điện Thoại 24h giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.
Sau khi tốt nghiệp đảm bảo vững tay nghề để có thể làm việc tại hệ thống trung tâm bảo hành, cửa hàng điện thoại cao cấp tại Việt Nam với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.


 

Một ngày tỉnh giấc bạn chợt nhận ra Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 của bạn bật không lên nguồn, bạn không thể khởi động được dù đã cắm sạc rất lâu thì chắc chắn Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 của bạn gặp lỗi không lên nguồn, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, vì lỗi này rất dễ để khắc phục.

Nếu Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 của bạn bị sập nguồn và không thể khởi động lên được dù bạn đã bấm nút nguồn nhiều lần. Đầu tiên bạn hãy cắm sạc pin và kiểm tra lại sau tầm 30 phút. Nếu nguyên nhân là do máy bạn cạn kiệt pin thì bạn không cần phải phải tác động nhiều đến máy, tuy nhiên nếu đã cắm sạc rất lâu nhưng máy vẫn không lên nguồn thì có thể do một vài vấn đề khác xảy ra.

 

 

➡ Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn do đâu?

✂  Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 không lên nguồn sau khi rớt xuống nước

✂ Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 không lên nguồn khi bị đánh rơi hay va đập mạnh dẫn đến hư ic nguồn.

✂ Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 không lên nguồn sau khi chạy Firmware.

✂ Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị lỗi xung đột phần cứng khi máy bị va cham dẫn đến treo máy và không lên nguồn.

✂ Cài phần mềm không tương thích với máy hay phần mềm dính mã độc dẫn đến xung đột phần mềm và không lên nguồn.

 

 

➡  Khắc phục lỗi Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn ?

Nếu Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị xung đột phần cứng, va chạm , bạn nên cắm điện thoại vào máy tính có cài itune, bật itune lên >> nhấn giữ hai phím Power & Home >> nhả phím nguồn mà vẫn giữ phím home, Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 của bạn sẽ được khởi động lại.

Nếu là do một phần mềm nào đó bạn không được phép cài trên phiên bản IOS bạn đang dùng, bạn nên gỡ bỏ nó để khắc phục lỗi này.

Nếu bạn mới cài firmware mới thì bạn nên kiểm tra lại phiên bản firmware xem đã đúng phiên bản dành cho máy bạn hay chưa  và tiến hành cài đặt lại firmware mới tương thích với máy bạn hoặc cài lại firmware cũ.

Nếu nguyên nhân do lỗi phần cứng hoặc rớt nước hỏng ic nguồn thì bạn nên tìm cử hàng hoặc trung tâm uy tín để thay ic nguồn.

 

 

 Sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn ở đâu thì tốt ?

Hiện nay các trung tâm sửa chữa mọc lên như nấm, “vàng thau lẫn lộn” làm thế nào để tìm được một trung tấm sửa chữa chính hãng tốt nhất ? Tiêu chí nào cho một trung tâm sửa chữa, bảo hành tốt nhất?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã vinh dự nhận được giải thưởng "DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 - ISO/QMS 9001" trong lĩnh vực: SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ được cấp tại Việt Nam bởi Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, dưới sự phê duyệt Mã công nhận từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Bệnh viện điện thoại 24h được đánh giá là một thương hiệu bảo hành sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam  trong suốt hơn 11 năm qua. Với khẩu hiệu “ Trao chất lượng, nhận niềm tin” Bệnh viện điện thoại 24h luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tốt nhất, với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp bậc 4/4 trực tiếp đảm nhận và sửa chữa cho bạn.

 

 

➡ Quyền lợi của bạn khi Sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn ở 24h ?

✓ Sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

✓ Quá trình bảo quản máy cho bạn cẩn thận trong khi  sửa màn hình.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ bậc 4/4 cao nhất Việt Nam hiện nay.

✓ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% cho bạn trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sửa chữa tại trung tâm 24h.

✓  Bạn được mượn SmartPhone sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sửa chữa.

✓ Bệnh viện 24h cam kết giữ giá - không phát sinh thêm bất cứ chi phí ngoài nào khi quý khách sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn tại 24h.

✓ Cam kết đền bù gấp 2 nếu phát hiện chúng tôi thay đồ.

✓ Bệnh viện 24h bảo hành 6 tháng đối với lỗi mất nguồn của điện thoại Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7.

- 99% quý khách hàng đến Sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn ở 24h đều cảm thấy hài lòng bởi:

✓Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các phần hư hỏng hay phần cứng phức tạp.

✓  Sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 ngay trước mặt khách hàng.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ bạc 4/4 cao nhất Việt Nam hiện nay.

✓ Sau khi thay thế sửa chữa màn hình sẽ được phòng thẩm định kiểm tra, test chất lượng sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 của bạn, sau đó bạn kiểm tra cảm thấy hài lòng với chất lượng đã sữa chữa như ban đầu thì mới thanh toán tiền.

 

 

➡Sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn giá bao nhiêu tại 24h ?

Giá Sửa chữa Samsung Galaxy A5,A6,A7,E7 bị mất nguồn, không lên nguồn thay đổi theo từng thời điểm, để cập nhật được giá chính xác nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ 1900.5555.34 và 01288.242424 - 0983.242424 để được chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé.

Bệnh viện điện thoại 24h cam kết là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

HOÀN TRẢ 100% TIỀN TRONG 7 NGÀY SỬ DỤNG NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SỬA CHỮA SAMSUNG GALAXY A5,A6,A7,E7 TẠI 24H

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE...

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏥 Địa chỉ 1: 1114 - 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

🏰 Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE...

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 - 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Hầu hết các trường cao đẳng - trung cấp hoặc trung tâm dạy nghề ở Việt Nam đều khai giảng và dạy đồng loạt theo lớp, theo khóa học dẫn đến tình trạng học viên tiếp thu chậm sẽ không hiểu bài, không theo kịp chương trình học, khi nghỉ học sẽ bị mất bài.
Tại trung tâm 24h chúng tôi đào tạo - dạy nghề cho học viên theo "Phương pháp dạy 1 kèm 1", mỗi học viên sẽ có chương trình, học phần riêng và được giáo viên kèm cặp trực tiếp đảm bảo cứng tay nghề mới ra trường.
Thời gian học với 70% là thực hành trực tiếp trên máy sống giúp rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế theo yêu cầu của thị trường, học viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay tại các cửa hàng điện thoại cao cấp, trung tâm sửa chữa - bảo hành lớn.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng học cao cấp được đầu tư trang thiết bị đào tạo tiên tiến nhất.
unlock iphone
3 Phòng Thực Hành Phần Cứng cùng 3 Phòng Thực Tập Ứng Dụng tại Bệnh Viện 24h

sau chua iphone
Hệ Thống Phòng Kỹ Thuật Phần Mềm Ứng Dụng

Mỗi buổi học của chúng tôi luôn đảm bảo 200% chất lượng, xứng đáng với số tiền mà các bạn đã bỏ ra - "Học Viên Luôn Là Thượng Đế Đích Thực Tại Trung Tâm 24h"
-  Học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài nếu chưa hiểu
-  Học viên có thể yêu cầu giáo viên gia tăng tiến độ dạy để rút ngắn chương trình học hoặc bảo lưu chương trình học để lo việc cá nhân, gia đình
- Học viên luôn được giáo viên hỗ trợ sửa chữa - tư vấn bất kỳ khó khăn, sự cố nào sau khi ra trường hoặc đi làm.
- Học viên được bao nghề - giới thiệu việc làm tại hệ thống các cửa hàng điện thoại cao cấp, trung tâm bảo hành hoặc làm việc trực tiếp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
- Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không như mong muốn của học viên.

Sau 7 năm hoạt động trong ngành, Trung Tâm Đào Tạo 24h đã đào tạo hàng ngàn Chuyên viên, Kỹ Thuật Viên xuất sắc gặt hái được nhiều thành công vang dội khắp cả nước,
Ngày nay họ là chủ các hệ thống cửa hàng ĐTDĐ cao cấp hoặc những chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư điện tử đang công tác tại các trung tâm bảo hành lớn tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần đào tạo nên những tài năng xuất sắc, trung thực và đức độ để phục vụ cho ngành điện tử công nghệ đang phát triển không ngừng tại Việt Nam.

HỢP TÁC
Với phương châm “Thắt chặt mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi”, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng những lợi ích sau:
1. Với số lượng tốt nghiệp loại khá - giỏi mỗi khóa trên 50 học viên, Đảm bảo cung ứng nhân sự sửa chữa phần cứng – cài đặt phần mềm khi quý khách cửa hàng, công ty có nhu cầu tuyển dụng.
2. Hỗ trợ tư vấn thiết lập hệ thống sửa chữa - đào tạo miễn phí .
3. Đào tạo nâng cao nghiệp vụ sửa chữa điện thoại di động phần cứng - phần mềm với các lớp: Sửa chữa Phần cứng iPhone, iPad, Samsung… Phần mềm iOS, Android, RIM … đặc biệt chuyên đề nhận dạng những hư hỏng của điện thoại di động như Hao pin, Mất nguồn, Mất sóng...phân biệt linh kiện Zin/ lô, hàng chính hãng/ hàng nhái với chi phí đào tạo hỗ trợ giảm 20%.
4. Đặc Biệt: Chúng tôi có chiết khấu 10 - 15% học phí cho các cá nhân, quý cửa hàng - công ty khi giới thiệu học viên đến học tại hệ thống đào tạo 24h. Với mức phí trung bình 1.000.000 đ – 3.000.000 đ trên mỗi học viên sẽ giúp quý khách có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn.


TUYỂN DỤNG
Hiện nay trung tâm 24h đang cần tuyển dụng 1 số vị trí sau:
- Giáo viên dạy sửa chữa laptop
- Nhân viên tư vấn
- Giám thị

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}