Cách khắc phục nếu bị cục gạch hoặc treo iTunes khi nâng cấp iOS 10

trong lúc update iOS 10 có thể một số anh em sẽ dính lỗi iPhone bị biến thành cục gạch và hiện màn hình đòi cắm vào iTunes để restore. Đây là lỗi của Apple và tính tới thời điểm hiện tại vấn đề đã được khắc phục xong, nhưng nếu có anh em Tinh tế nào dính lỗi thì hãy làm theo cách bên dưới để đưa điện thoại trở về bình thường và tiếp tục công đoạn kích hoạt iOS 10 trên thiết bị của anh em.
 

  1. Kết nối iPhone, iPad của bạn vào máy Mac hoặc Windows
  2. Chạy iTunes
  3. Đưa iPhone, iPad về chế độ recovery bằng cách nhấn nút Sleep + Home. Giữ hai nút này cho đến khi bạn thấy màn hình hiện lên biểu tượng yêu cầu cắm vào iTunes
  4. iTunes sẽ hỏi bạn muốn Update hay Restore. Chọn Update.
  5. Nếu đã 15 phút trôi qua mà vẫn chưa thấy gì, bạn hãy làm lại những bước trên
  6. Khi bản update đã cài xong, bắt đầu xài máy như bình thường

 

Hi vọng là lỗi của anh em sẽ được fix. Mình đã lên iOS 10 và may mắn là không bị gì. Nếu cách trên không sửa được nữa, mình khuyên anh em nên đem máy ra trung tâm bảo hành của Apple để họ khắc phục giúp. Anh em nào chưa update thì nhớ là hãy sao lưu toàn bộ thiết bị của mình vào iTunes hoặc iCloud trước khi chạy cập nhật nhé, lỡ có bị gì thì có cái để restore lại dữ liệu.

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}