Hướng dẫn hạ version iOS 11 Beta 2 xuống iOS 10.3.2 fix lỗi treo cáp

Nếu đã nâng cấp lên iOS 11 beta 1 hoặc 2 và cảm thấy khó ở với phiên bản này bạn có thể nâng cấp xuống iOS 10.3.2 theo hướng dẫn dưới đây để tránh bị lỗi treo cáp trên iPhone/iPad/iPod Touch.

Do iOS 11 vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và sử dụng hệ thống tập tin APFS không tương thích ngược với iOS 10 nên người dùng khi nâng lên và muốn hạ xuống có thể sẽ gặp lỗi như treo cáp. Mặc dù bạn có chuyển qua chế độ Recovery Mode nhưng vẫn không thể thực hiện được việc restore nếu không làm đúng cách.

Các bước để downgrade về iOS 10.3.2 mà không bị treo cáp: 

1 - Tải iOS 10.3.3 beta tại đây (https://beta.apple.com/sp/betaprogram/iosimagerestore). Tại bước này bạn cần đăng nhập bằng tải khoản Apple ID hay iCloud và click vào mục Sign Up để đăng ký tham gia chương trình Public beta. Khi hoàn tất hay quay lại link trên để tải file iOS 10.3.3 beta về máy. 

2 - Mở iTunes, kết nối iPhone/iPad/iPod touch với máy tính và đưa máy về chế độ Recovery Mode sau đó Restore lại iOS 10.3.3 Beta vừa download về.

3 - Tiếp túc cuối cùng để trở về iOS 10.3.2 các bạn có thể sử dụng iTunes và restore như ở bước 2 thay vì chọn iOS 10.3.3 Beta thì ta chọn vào iOS 10.3.2

Video hướng dẫn: https://youtu.be/0WzZZHZjkgg

Chia sẻ

Nguyễn Thị Tú

Nhân Viên Ngân Hàng ACB

Trong thời buổi hiện nay, rất khó để có thể tìm được một trung tâm sửa chữa - bảo hành có trình độ cao và uy tín như 24h !

Nguyễn Bá Thành

Chủ Apple Store

Tôi không thể tin được tại Việt Nam lại có một trung tâm sửa chữa điện thoại có tầm cỡ và chuyên nghiệp như vậy !

Nguyễn Tuấn Việt

Giám Đốc Trung Tâm Yoga - Fitness

Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không sửa được chiếc iPhone 5 bị treo táo nhưng khi đến 24h chỉ mất 5 tiếng đã khắc phục hoàn toàn sự cố ! Không thể tin được !

Lương Thế Cường

Chủ Cửa Hàng Sky Mobile Bến Tre

Là khách hàng VIP lâu năm của 24h ! Tôi luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây !

Trần Hoàng Duy

Sinh Viên HUTECH

Đây thực sự là nơi duy nhất mà khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi gởi gắm "dế cưng". Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24h !

{{notifyMessage}}